Bảo trì ME là bảo trì hệ thống cơ điện, hệ thống cơ điện là một phần quan trọng trong suốt quá trình hoạt động của nhà máy và tòa nhà. Chúng là những hệ thống phụ trợ nhằm đem đến sự tiện ích cho công trình, phục vụ trực tiếp cho quá trình sản xuất và hoạt động kinh doanh của nhà máy và tòa nhà . Trong suốt quá trình hoạt động vì nhiều yếu tố tác động mà chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động ổn định của cả hệ thống cơ điện. Do đó cần phải thực hiện bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ.

Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành và bảo trì điện của toàn hệ thống. Có những thiết bị thấy được dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn và cần được bảo trì điện mà nếu không phát hiện sớm, hư hỏng là không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì điện và để máy móc ở tình trạng xấu hệ thống điện dễ bị rút ngắn tuổi thọ, bị hư hỏng, dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Nhiều vấn đề nghiêm trọng nếu không bảo trì điện thường xuyên có thể xảy ra nếu hệ thống điện xảy ra sự cố gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Bảo trì ME

Dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện

Dịch vụ bảo trì hệ thống ME chuyên nghiệp của Sửa chữa cấp tốc dành cho các doanh nghiệp như hệ thống cơ điện cho Tòa nhà, Khách sạn, Nhà máy, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại… Nhằm giúp khách hàng cắt giảm được chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, dự phòng trước các hỏng hóc, giúp khách hàng tập trung vào công việc sản xuất chính và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Sửa chữa cấp tốc cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện theo các hình thức sau:

 • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện định kỳ theo thời gian ấn định ( phụ thuộc vào qui mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu.)
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng hệ thống cơ điện làm việc trực tiếp tại trụ sở của quý doanh nghiệp.

Danh mục bảo trì hệ thống cơ điện tòa nhà gồm:

 • Hệ thống điện, điện nhẹ
 • Hệ thống thang máy.
 • Hệ thống PCCC.
 • Hệ thống điều hòa không khí.
 • Hệ thống quạt thông gió.
 • Máy phát điện

Sửa chữa cấp tốc với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, kỹ sư tâm huyết, tay nghề cao. Chúng tôi tự hào là một trong các nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sứa chữa, bảo trì hệ thống điện và tự động hóa. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì hệ thống điện tại công trình với sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả cao. Dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo hệ thống của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt của mình.

Bảo trì ME

Cam kết về dịch vụ bảo dưỡng hệ thống cơ điện chỉ có tại Sửa chữa cấp tốc

 • Cam kết bảo dưỡng hệ thống cơ điện chi tiết tỉ mỉ, đúng theo tiêu chuẩn của nhà nước, nếu không đạt tiêu chuẩn nhà nước chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% cho quý khách hàng.
 • Cam kết chi phí bảo dưỡng hệ thống cơ điện thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Bảo dưỡng hệ thống cơ điện đúng tiến độ thi công đã thống nhất với quý khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bảo dưỡng cơ điện cho quý khách hàng chi tiết nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ