Tình trạng thời tiết thất thường ở TPHCM khiến thấm dột trần nhà, nấm mốc thường thấy, nhất là khi mùa mưa đến. Điều này vừa gây khó chịu, mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn suy giảm chất lượng của ngôi nhà nên nhiều dịch vụ chống thấm tại TPHCM được phát triển.

Chống thấm nhà

Chống thấm là gì?

Chống thấm có thể hiểu một cách đơn giản nhất, chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không bị tác động thấm nước hoặc chất lỏng, chống lại sự xâm nhập của chất lỏng trong điều kiện nhất định. Trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giải pháp chống thấm luôn được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư xem trọng giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ công trình hơn.

Hiện nay, các hạng mục công trình được chống thấm có thể kể đến như:

 • Sân thượng;
 • Nhà vệ sinh, phòng tắm;
 • Chân tường;
 • Tường;
 • Sàn, mái, ban công;
 • Khe giáp lai;
 • Hồ bơi;
 • Bể cá;
 • Tầng hầm.

Chống thấm nhà

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm nhà

Đầu tư vào xây dựng một căn nhà luôn tốn kém một khoảng chi phí rất lớn và bảo vệ “tuổi thọ” căn nhà được bền bỉ lại là điều không đơn giản. Trong đó, việc xử lý thấm nước là một bước quan trọng bạn không thể bỏ qua để ngôi nhà vẫn giữ được như mới.

Tránh tính trạng thấm nước, gây loang lổ

Vào mùa mưa, việc “mưa dầm thấm lâu” khiến cho tường nhà bạn sẽ bị rỉ nước, đóng rêu hay xuất hiện các vết loang lổ. Điều này dẫn đến tình trạng mất thẩm mỹ cho bề ngoài ngôi nhà. Không chỉ thế, các vết thấm này sẽ thấm ngược cả vào mặt tường bên trong, làm cho tường nhà bị bong tróc thậm chí hình thành nhiều vết nứt.

Thấm nước lâu ngày sẽ gây ra nấm mốc

Không chỉ về mặt thẩm mỹ hay độ bền, những vết thấm loang lâu ngày trên tường còn sản sinh ra nấm mốc, tạo ra môi trường sống ẩm thấp, phát sinh nhiều vi khuẩn trong không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Rong rêu được tạo thành và đeo bám trên tường nhà gây mất mỹ quan và rất khó khăn trong việc tẩy rửa khi cần thiết.

Giữ an toàn cho các thiết bị điện âm tường

Trong thi công xây nhà thì những yêu cầu về an toàn điện luôn được đặt lên hàng đầu đối với các nhà thầu nhà thợ. Hơn nữa, các nhà thi công thường đặt các dây dẫn và nguồn điện âm trong tường để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình đặc biệt đối với những hộ có con trẻ. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng các các hệ thống dây dẫn này, bởi lẽ vẫn có nhiều yếu tố khác như thời tiết và lỗi kỹ thuật khiến cho các các thiết bị điện này bị hư hỏng.

Đảm bảo độ bền của nhà ở

Nhà ở là một công trình được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chi phí lẫn công sức, thấm ướt lâu ngày sẽ gây ra các vết loang lổ lớn, hư hỏng tường và các nội thất bên trong khác, rút ngắn “tuổi thọ” của ngôi nhà và dẫn đến một khoản chi phí lớn để trùng tu và sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, chi phí cho vấn đề bảo vệ về sau

Ngăn chặn thấm dột tường nhà là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện một căn nhà mơ ước. Chống thấm tốt ngay từ đầu sẽ giữ cho ngôi nhà luôn đẹp dưới mọi thời tiết, bền bỉ theo năm tháng. Và hơn hết, chủ nhà sẽ không phải đau đầu để chỉ ra một khoản tiền lớn và công sức sửa chữa về sau.

Dịch vụ chống thấm nhà uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay hiện tượng thấm dột đã và đang xảy ra rất nhiều biến trong mỗi ngôi nhà của chúng ta. Chủ yếu là do ảnh hưởng của thời tiết. Nó không chỉ làm mất đi vẻ sang trọng của ngôi nhà bạn mà còn phá hủy tường nhà cũng như ngôi nhà của bạn nếu như xử lý quá trễ. Vì thế, ngay bây giờ hãy nhanh tay nhấc máy ngay và liên hệ cho Sửa chữa cấp tốc.

Chống thấm nhà

Sửa chữa cấp tốc luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/7. Dịch vụ chống thấm tại Sửa chữa cấp tốc sẽ khắc phục tất cả các sự cố chống thấm tường nhà ở, nhà xưởng, nhà để xe, gara, resort… như:

 • Chống thấm tường nhà,…
 • Sửa chữa tường nhà vệ sinh bị do bị ăn mòn, hoặc tác động vật lý.
 • Khắc phục giải quyết các vết tường bị hư hỏng…
 • Sửa chống thấm do bị thiên tai như gió bão làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn…

 

Liên hệ