Chống thấm sân thượng là gì? Cùng khám phá ngay nhé!

Sân thượng là nơi không gian thoáng mát để chúng ta có thể trồng cây ngắm cảnh. Nếu sở hữu một diện tích khiêm tốn thì thiết kế một không gian xanh trên sân thượng là điều rất lý tưởng. Nhưng điều chúng ta lo ngại là sân thượng là khu vực cao nhất của mỗi nhà, thường xuyên bị tác động bởi thời tiết nắng, mưa và ảnh hưởng bởi chất lượng thi công công trình. Chính vì thế điều mà chúng ta lo lắng nhất chính làm sao chống thấm cho sàn mái bê tông vườn sân thượng không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Vậy thì hãy cùng SUACHUACAPTOC.VN tìm hiểu kỹ hơn về chống thấm sân thượng là gì? Và có những phương pháp chống thấm sân thượng nào phù hợp có độ bền trên 15 năm và nhất là chi phí phải hợp lý nhưng vẫn đảm những yêu cầu đưa ra.

CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG LÀ GÌ?

chong tham san thuong la gi

Chống thấm sân thượng là ngăn nguồn nước thẩm thấu, cũng có nghĩa là hạn chế các vết nứt trên bề mặt, vì mái nhà luôn phải chịu những điều kiện thời tết khắc nghiệt, khí hậu thay đổi và mưa nhiều. Chính vì vậy, việc chống thấm sàn mái, sân thượng là một việc làm vô cùng quan trọng, cần phải tiến hành ngay khi mới xây dựng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa lại mang đến hiệu quả lâu dài.

NHỮNG CÁCH CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chống thấm sân thượng bằng sơn EPOXY

chong tham san thuong la gi

Cần vệ sinh sạch sẽ khu vực chống thấm trrước khi thi công chống thấm sàn mái sân thượng bằng sơn Epoxy.

Bắt đầu bả 2 lớp chống thấm (keo Epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm Epoxy) mỗi lớp cách nhau khoảng 6h.

Sơn lót – sau 24 giờ lớp bả khô, tiến hành quét sơn lót. Sơn lót thường dùng loại sơn không dung môi, hoặc có dung môi, và lựa chọn loại không màu.

Cuối cùng là sơn phủ 2 lớp, vậy là việc chống thấm bằng sơn Epoxy đã xong rồi.

Chống thấm sân thượng bằng tấm trải BITUM MEMBRANE

chong tham san thuong la gi

Đầu tiên là tiến hành quét 1 lớp lót Asphalt Primer lên bề mặt sàn vệ sinh sạch sẽ.

Sau đó dán tấm Bitum Membrane lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Đèn khò sẽ có tác dụng giúp nung chảy nhựa đường phía dưới tấm Bitum Membrane, rồi sau đó dán lên lớp lót để tạo sự bám dính. Dùng bay miết mạnh phía trên, tạo độ nhẵn bề mặt, và loại bỏ các lớp khí bên dưới.

Khi đã thi công xong kín hết bề mặt, kiểm tra khả năng chống thấm sân thượng bằng cách ngâm nước.

Thi công 1 lớp vữa xi măng M75 dày 2-3cm, bảo vệ tấm trải chống thấm. Và tạo độ dốc nước về ống thu nước.

Tiến hành thi công lớp gạch chống nóng là đã hoàn thành.

Bài viết được quan tâm nhất: Sử dụng tủ lạnh đúng cách                                     

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG UY TÍN CỦA SUACHUACAPTOC.VN

SUACHUACAPTOC.VN là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về chống thấm sân thượng, chống thấm nhà, chống thấm nhà vệ sinh, tầng hầm… cho hàng trăm công trình khác nhau. Do đó, dù ở bất cứ hạng mục nào thì SUACHUACAPTOC.VN vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả triệt để 100% cho khách hàng.

chong tham san thuong la gi

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng tiến độ cho Quý khách hàng.

Là đơn vị lâu năm trong nghề, vì thế mọi dịch vụ luôn chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi yêu cầu liên quan đến chống thấm sân thượng.

Luôn có nhiều ưu đãi về giá, cam kết GIÁ RẺ NHẤT cho khách hàng yêu cầu dịch vụ.