Công tơ điện tử là thiết bị không còn xa lạ với chúng ta trong thời buổi công nghệ ngày hôm nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về công tơ điện tử. Tham khảo bài viết để cùng SUACHUACAPTOC tìm hiểu kỹ hơn về công tơ điện tử là gì? Và  nó mang lại những lợi ích gì cho cho chúng ta trong đời sống cũng như công nghiệp sản xuất nhé!

CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ?

cong to dien tu

Công tơ điện tử được phát minh ra đời là xu hướng của nền công nghệ thế giới, nó thể hiện được tầm nhìn xa của ngành sản xuất và cung cấp năng lượng. Là một loại công tơ có khả năng đo nhiều biểu giá phức tạp đang được dùng để rộng rải trong các ngành công nghiệp và thương mại, với khả năng giám sát và lưu trữ dữ liệu , có khả năng tiếp nhận, xác định tên quý khách, giải thích cho việc cung cấp thông báo tại chỗ. Loại công tơ này có khả năng hoạt động độc lập hoặc là 1 phần trong hệ thống nhiều công tơ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ

Ưu điểm của công tơ điện điện tử ?

Công tơ điện tử đối với quý khách hàng sử dụng điện : Việc ghi các chỉ số công tơ được thực hiện từ xa bằng thiết bị đọc chỉ số công tơ di động, toàn bộ số liệu được ghép tự động vào chương trình kinh doanh điện năng giúp loại bỏ được những sai sót khách quan cũng giống như chủ quan từ nhân viên ghi điện, giúp tiết kiệm được thời gian vì quý khách chưa hẳn chờ nhân viên ghi điện mà sẽ nhận được thông báo ngay lượng điện năng tiêu thụ và số tiền điện phải thanh toán.

cong to dien tu

Công tơ điện tử đối với ngành điện : việc ứng dụng công nghệ hiện đại , tự động ghi và nhập chỉ số công tơ là bước cải tiến căn bản so với cách ghi chữ bình thường, đồng thời tăng năng xuất lao động.

cong to dien tu

So với công tơ điện cơ thì công tơ điện tử có độ chính xác rất cao lên đến ±1% hoạt động ổn định , kết cấu nhỏ gọn dễ dàng cho việc thi công lắp đặt , có khả năng mở rộng và tích hợp thêm các tiện ích riêng theo ý muốn người sử dụng.

Bài viết được quan tâm nhất: Sửa đường ống nước tại nhà                                    

Vậy nếu như Quý khách hàng có nhu cầu lắp mới công tơ mới thì có được lắp công tơ điện điện tử hay không và chi phí thi công lắp đặt là bao nhiêu?

cong to dien tu

Những Quý khách hàng mua điện ở những nơi đã có kế hoạch lắp công tơ điện tử thì khi lắp mới sẽ được lắp loại điện tử. Còn với quý khách ở những nơi chưa có kế hoạch thì khi lắp mới sẽ lắp công tơ điện cơ cho đến khi có kế hoạch thì điện lực sẽ áp dụng thay cho công tơ điện tử đồng loạt, quý khách chưa hẳn tốn chi phí, trước khi triển khai bên phía điện lực sẽ gửi giấy hẹn thay cho công tơ điện tử đến quý khách hàng, khi đã thi công lắp đặt xong thì quý khách ký vào biên bản xác nhận tháo lắp công tơ là xong.

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc