Keo chống dột là một trong những vật liệu được sử dụng để thi công dịch vụ chống thấm dột mái hiệu quả và triệt để khá phổ biến hiện nay cho các công trình xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp. Vì thế mà thị trường keo chống thấm có rất nhiều thương hiệu với những đặc tính chống thấm dột nước riêng biệt, cùng muôn vàn giá cả và chất lượng khác nhau.

keo chong dot

Điều này làm cho khách hàng boăn khoăn không biết nên chọn keo chống dột loại nào hiệu quả ? Hãy tham khảo bài viết sau của SUACHUACAPTOC.VN ngay nhé.

KEO CHỐNG DỘT LÀ GÌ?

Keo chống dột là loại keo có khả năng bám dính bền bỉ chắc chắn trên bề mặt vật liệu, giúp mối dán bền chắc cộng thêm tính chất đặc thù chống lại sự xâm nhập của nước. Điều này giúp cho lớp keo đảm bảo được tính chống thấm hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, bạn sẽ không gặp nhiều phiền phức mỗi khi trời mưa nữa.

keo chong dot

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KEO CHỐNG DỘT MÁI?

Tuy không được sử dụng nhiều như Sơn chống thấm hay màng chống thấm (màng chống thấm HDPE) nhưng keo chống dột cũng khá quan trọng và được ứng dụng nhiều với các mục đích như : Keo chống dột mái tôn, keo chống thấm khe tường, trần nhà, tường nhà ngoài trời, keo chống thấm nhà vệ sinh, cổ ống…

Lý do keo chống dột được sử dụng khá nhiều hạng mục:

Nhiều loại keo chống dột có tính đàn hồi giãn nở co ngót theo môi trường và thời tiết. Điều này khiến cho việc dán keo chống dột ở các khe tường, trần, khe nứt được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

Do tính kết dính cao của keo nên việc hàn gắn các vật liệu hiệu quả cao, kèm theo khả năng chống thấm khiến cho công năng của keo được tối đa hiệu quả sử dụng.

MỘT SỐ LOẠI KEO CHỐNG DỘT MÁI HIỆU QUẢ

Keo chống dột mái nhà AS – 4001SG được nhiều người ưa chuộng

Đây là loại keo cải tiến đàn hồi, với thành phần biến tính sẽ không chứa dung môi hay là silicon, sản phẩm có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, đồng thời có khả năng chống lại tia UV.

Keo chống dột mái nhà AS – 4001SG có điểm mạnh là bám dính tốt nên sản phẩm có thể bám dính được trên hầu hết các bề mặt khi thi công. Sau khi trám keo chống thấm dột, các bạn có thể sơn lót mà không bị lộ mối dán keo. Đây là một trong những loại keo chống dột mái nhà hiệu quả bậc nhất hiện nay mà thợ chống thấm chuyên nghiệp thường dùng, có thể kể đến như chống thấm mối nối bê tông, khe tường nhà, trám các khe hở của tấm tôn, vành đai cửa, kim loại…

Bài viết được quan tâm nhất: CB là gì?                                                            

Keo chống dột Neomax 820 hiệu quả

keo chong dot

Là hợp chất chống thấm một thành phần, sản phẩm này có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, đồng thời có chứa dung môi. Keo chống dột này có tính bám dính và độ che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công thì keo chống dột Neomax 820 sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao giúp chống thấm hiệu quả theo thời gian.

Keo chống dột Silicone

Keo chống dột Silicone cũng là vật liệu chống thấm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng. Loại keo này được sản xuất từ Silicone nguyên sinh kết hợp phụ gia cùng với thành phần khác là chất xúc tác. Dòng sản phẩm này có thể tồn tại ở dạng lỏng có khả năng đóng rắn lại khi tiếp xúc với hơi nước và độ ẩm ở môi trường phù hợp.

keo chong dot

Ưu điểm nổi bật của keo chống dột mái nhà Silicone:

Không bị hòa tan trong nước, chịu được nhiệt độ cao.

Khả năng chống ăn mòn tốt, không làm ố màu, hoen màu.

Độ bền vững chắc, có khả năng đàn hồi tốt.

Bám dính trên nhiều bề mặt, không làm biến dạng, hư hại bề mặt.

Hi vọng, với các thông tin mà SUACHUACAPTOC.VN cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc