Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn chưa hiểu rõ về máy bơm tăng áp là gì cũng như chúng mang đến rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, thì hãy cùng SUACHUACAPTOC.VN xem hết bài viết sau bạn nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin thú vị chờ bạn khám phá.

Máy bơm tăng áp chuyên dùng để bơm nước cho các khu vực có áp lực nước yếu như vòi sen hay máy giặt hoặc các hộ gia đình không có bể chứa trên cao, để đáp ứng nhu cầu dùng nước mạnh của người dùng, nhất là tại các khu đô thị lớn. Chúng mang đến rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

MÁY BƠM TĂNG ÁP LÀ GÌ?

may bom tang ap la gi

Máy bơm nước tăng áp là loại máy bơm nước được sử dụng tron gia đình với mục đích làm tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, khiến cho nước chảy đến các vòi được sử dụng mạnh hơn, nhiều hơn so với khi không dùng máy bơm.

Máy bơm tăng áp thực tế là loại máy bơm nước thông thường và có thêm chức năng tự động. Khi người dùng mở bất kì 1 vòi nước nào để lấy nước sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Và khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng tự động tắt.

MÁY BƠM TĂNG ÁP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI?

Máy bơm tăng áp hiện nay được rất nhiều các gia đình lựa chọn sử dụng bởi chúng sở hữu một số ưu điểm đặc biệt mà nhờ đó khẳng định sự hiệu quả trong việc sử dụng nó:

Máy bơm tăng áp có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước, một số loại có thể điều chỉnh áp suất trong đường ống theo mục đích sử dụng.

may bom tang ap la gi

Máy thiết kế có kích thước nhỏ (đối với máy có đi kèm bình bù áp), một số loại trở thành hệ thống bù áp với bình và rơ le lắp rời.

Máy vận hành êm, có độ ồn khi làm việc không đáng kể.

Máy có khả năng chống ăn mòn tốt.

Máy bơm tăng áp có khả năng lắp đặt trực tiếp với đường ống.

Dễ tháo lắp và sửa chữa máy bơm tăng áp khi máy gặp sự cố.

Máy có thể tự động làm việc nếu lắp thêm cảm ứng áp.

may bom tang ap la gi

Tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Có thể làm việc được với nước trong vùng nhiệt độ rộng.

Bài viết được quan tâm nhất: CB chống giật                                                        

Máy bơm tăng áp sẽ là một sản phẩm rất lý tưởng nếu có mặt tại gia đình bạn vì sẽ làm tăng áp lực cho nước chảy ra đầu van, vòi nước sinh hoạt như vòi sen, vòi rửa, làm cho vòi nước chảy khỏe hơn, vòi sen phun mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người dùng.

may bom tang ap la gi

Hay còn được dùng để làm tăng áp lực nước cho máy giặt giặt nhanh hơn, tăng áp lực nước cho bình nước nóng dùng điện, bình nước nóng năng lượng mặt trời… khi mà bể nước đặt quá thấp hoặc không có bể chứa nước để trên cao.

Có quá nhiều sự tiện lợi trong một chiếc máy bơm tăng áp thì bạn nên sở hữu ngay hôm nay nhé!

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc