Sử dụng máy lạnh đã lâu liệu bạn có biết nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh không? Nếu vẫn chưa biết thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Máy lạnh là thiết bị thiết yếu trong hầu hết không gian đô thị hiện nay. Từ hộ gia đình, trường học, không gian văn phòng cho đến các không gian cộng công, địa điểm vui chơi giải trí… đều gặp khó khăn khi máy lạnh ngưng hoạt động. Không gian lắp đặt máy lạnh có thể tránh khỏi những tác động thời tiết bên ngoài. Máy lạnh điều hòa vừa làm mát, điều hòa nhiệt độ, vừa giúp lọc sạch không khí. Việc vệ sinh máy lạnh là chìa khóa giúp máy lạnh vận hành ổn định, bền bỉ dài lâu, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng không gian.

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Vì sao nên vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh định kỳ?

  • Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.
  • Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh
  • Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.
  • Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Các chuyên gia về điện lạnh khuyến cáo bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ đúng cách và đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý vừa giúp bạn tránh khỏi những vấn đề nêu trên, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Cụ thể, thời gian tốt nhất vệ sinh máy lạnh là:

  • Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu tần suất sử dụng liên tục gần như cả ngày, hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu gia đình chỉ sử dụng từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu không gian có nhiều bụi bẩn.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Trung bình nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần nếu tần suất hoạt động của máy lạnh lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ giá rẻ

Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy lạnh hoặc không có thời gian vệ sinh máy lạnh tại nhà thì hãy liên hệ cho Sửa chữa cấp tốc ngay nhé!

Sửa chữa cấp tốc với đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề có thâm niên làm việc trong ngành sửa điện lạnh lâu năm. Sửa chữa cấp tốc cam kết có mặt nhanh chóng, thao tác làm việc chuyên nghiệp – sạch sẽ, tư vấn giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Nên bao lâu vệ sinh cho máy lạnh?

Trong số các trung tâm dịch vụ điện máy, Sửa chữa cấp tốc là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, không chỉ thực hiện vệ sinh đơn thuần, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như thi công, lắp đặt và sửa chữa… cho hầu hết các hãng máy lạnh thông dụng trên thị trường.

Xem thêm: Có nên mua điều hòa có tính năng tự vệ sinh không?

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc