Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dịch vụ khác nhau. Chúng đều giúp cho chúng ta có thể thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Có rất nhiều vấn đề đòi hỏi tính chuyên môn cao như sửa các hệ thống điện nước, nếu không có thể hậu quả khi tự ý sửa chữa sẽ rất nguy hiểm. Sửa điện nước là một dịch vụ vô cùng phổ biến. Nó xuất hiện ở rất nhiều nơi và cũng tồn tại vô cùng nhiều những cơ sở uy tín. Hãy để dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 2 của chúng tôi giải quyết mọi khuất mắc đó một cách ưng ý nhất cả về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ.

Sửa điện nước tại quận 2

Cần gọi dịch vụ sửa chữa điện nước trong các trường hợp nào?

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện

Ý thức được hậu quả nghiêm trọng của sự cố điện. Mỗi gia đình khi gặp sự cố về điện, chỉ nên tự sửa những lỗi nhỏ. Trong trường hợp hệ thống điện gặp phải các trường hợp như sau, bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa điện:

 • Các sự cố mất điện, sập nguồn đột ngột … do chập điện ngầm
 • Phát hiện ra hiện tượng rò rỉ điện
 • Khi gặp sự cố chập, cháy, nổ điện âm tường
 • Aptomat hay bị nhảy, không ổn định, hay sập nguồn
 • Phòng bệnh hơn chữa bệnh, quý vị nên bảo dưỡng hệ thống điện cho gia đình theo định kỳ. Không để sự cố xảy ra mới tìm cách khắc phục.

Sửa điện nước tại quận 2

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước

Sửa chữa hệ thống nước thì không nguy hiểm đến tính mạng như sửa chữa điện. Tuy nhiên, sự cố về nước không dễ khắc phục. Bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nước trong các trường hợp sau:

 • Sự cố mất nước đột ngột mà không tìm ra nguyên nhân.
 • Hệ thống nước bị hư hỏng, rò rỉ, mục, cũ. Cần đi lại đường ống dẫn nước
 • Khi các thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen, vòi xịt, lavabo, bồn cầu tắc hoặc hỏng hóc.
 • Các trường hợp bình nóng lạnh: không nóng, không vào điện. Điện rò rỉ, thay bình mới, lắp chống giật.
 • Máy bơm nước yếu, không lên nước.
 • Bảo dưỡng cho hệ thống nước theo định kỳ để tránh xảy ra sự cố như bục vỡ đường ống nước dưới lòng đất, âm trong tường, rò rỉ nước ảnh hưởng đến kinh tế và sinh hoạt của gia đình.

Sửa điện nước tại quận 2

Những việc cần làm trước khi gọi dịch vụ sửa chữa điện nước

Khi sự cố điện nước xảy ra, trước hết quý vị phải bình tĩnh, xem xét kỹ nguyên nhân dẫn đến sự cố. Nếu các sự cố đơn giản, bạn có thể tự khắc phục. Các sự cố nghiêm trọng bạn cần đến thợ chuyên nghiệp. Trước khi gọi cho họ, có một số việc quý vị cần làm ngay để tránh cho sự cố trở nên nghiêm trọng hơn:

Với sự cố về nước

 • Khóa van nước tổng, giúp ngắt hoặc làm giảm áp lực vào hệ thống ống nước. Tránh ảnh hưởng đến nơi bị đứt gãy hoặc rò rỉ ống nước.
 • Có thể xả nước ra một số xô chậu trong nhà. Để phòng trường hợp sửa chữa lâu hơn quý vị vẫn có nước sinh hoạt.
 • Chuẩn bị sẵn tài liệu về hệ thống đường nước để nhân viên dịch vụ sửa chữa điện nước đến có thể tham khảo. Giúp xác định chính xác khu vực xảy ra sự cố để thi công sửa chữa nhanh chóng.
 • Ngắt các thiết bị điện tại khu vực xảy ra sự cố ống nước. Tránh trường hợp rò hoặc chập điện do nước.

Với sự cố về điện

Kiểm tra aptomat tổng, aptomat nơi bị chập cháy điện để khoanh vùng khu vực. Chuẩn bị sẵn bút thử điện để tránh hiện tượng rò điện. Cảnh báo mọi người không tiếp xúc. Và chờ thợ điện nước đến xử lý.

Sửa điện nước tại quận 2

Khi quý khách bị trục trặc hệ thống điện nước ở quận 2 mà không tự sửa được thì cứ gọi chúng tôi, hay quý khách cần lắp thêm các thiết bị điện nước thí chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Sửa điện nước tại quận 2

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Sửa chữa cấp tốc;

Hệ thống nước: Sửa nhanh các trường hợp ngợp nước không ra nước, nước xuống yếu không đủ để tắm hay nghẹt không ra nước, xử lý nhanh các trường hợp bục gãy vòi nước ống nước trong tường,…lắp đặt hệ thống nước âm nổi, vệ sinh bồn nước, bể nước âm, lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm, lắp đặt, sửa máy bơm nước ở quận 2, thông tắc nghẹt ống nước ở quận 2, dò ống nước vỡ ngầm quận 2,…

Sửa điện nước tại quận 2

Hệ thống điện: thi công, lắp đặt các hệ thống điện âm nổi, lắp mới các loại đèn công tắc, ổ cắm, tủ điện, thi công đèn âm trần, sửa nhanh các hư hỏng đường dây điện, rò rỉ điện, chập điện, cháy dây, hệ thống điện chập chờn, lắp công tơ điện cho văn phòng, công ty hộ kinh doanh nhà trọ,…

Sửa điện nước tại quận 2

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại quận 1

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc