Điện nước là một thứ không thể tách rời chúng ta trong cuộc sống hiện nay, thật phiền phức khi bạn đang sinh hoạt: tắm, giặt, rửa chén…. mà điện, nước mất đột ngột phải không? Đừng lo, nếu gặp phải trường hợp không mong muốn đó, hãy gọi ngay 0766 357 333, những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết hết.

Sửa điện nước tại quận 5

Những hạng mục sửa điện nước tại quận 5 của Sửa chữa cấp tốc

Dịch vụ sửa chữa điện:

  • Nhận lắp đặt đèn led âm trần, đèn led trang trí cho shop, showroom, nhà hàng, khách sạn,…Lắp đặt hệ thống điện âm nổi, đi thêm nguồn điện. Nhận lắp thêm ổ cắm, tủ điện, chuông, quạt điện, thay CB. Xử lý nhanh các sự cố mất điện, chập nổ điện âm tường, mất điện đột ngột. Cải tạo lại hệ thống điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện thẩm mỹ và an toàn hơn.

Sửa điện nước tại quận 5

  • Nhận sửa chữa hệ thống điện 1 pha, 3 pha, cân chỉnh pha. Nhận lắp đồng hồ điện, công tơ điện phụ cho nhà trọ, phòng trọ tại quận 5. Nhận xử lý hệ thống điện bị mất 1 phòng, bị mất điện 1 tầng, trời mưa bị ẩm làm chạp điện. Đang sử dụng điện bị quá tải làm mất điện,…

Sửa điện nước tại quận 5

Dịch vụ sửa chữa nước:

  • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho máy giặt, lavabo, bồn cầu, thiết bị vệ sinh,…Sửa đường ống nước nóng lạnh bị rò rỉ nước. Sửa hệ thống nước bị bục vỡ, nước yếu, bục vỡ, gãy âm trong tường. Xử lý nhanh các sự cố mất nước đột ngột, bị tràn nước trên bồn. Nhận lắp các loại thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, bồn tắm, bồn tiểu, phễu thoát sàn. Sửa van khóa nước, lắp thêm vòi nước, dây cấp nước, vòi tắm nóng lạnh, củ sen, xịt vệ sinh.

Sửa điện nước tại quận 5

  • Nhận lắp đặt bồn chứa nước, lắp phao điện, phao cơ. Chuyên vệ sinh bể nước ngầm cho chung cư, căn hộ, tòa nhà, vệ sinh bồn chứa nước gia đình. Thay mới, lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tăng áp, bơm đẩy cao,…Dò rò rỉ đường ống nước ngầm bị vỡ, tăng tiền nước hàng tháng.

Sửa điện nước tại quận 5

Những lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ tại Sửa chữa cấp tốc

Sửa điện nước tại quận 5

  • Tại đây chúng tôi có một đội ngủ nhân viên tư vấn chu đáo, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề điện nước từ khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách về quy trình sửa điện nước tại dịch vụ, cũng như hướng dẫn khách hàng chế độ bảo hành sửa điện nước tại nhà. Đến với dịch vụ sửa điện nước tại quận 5 của Sửa chữa điện nước, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc tận tình và chu đáo nhất,
  • Sửa chữa cấp tốc có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Vì dịch vụ sửa điện nước tại nhà, là một dịch vụ mang tính chất nhiều về chăm sóc khách hàng, nên cần những con người tâm huyết và tận tâm với nghề, cũng như là sự trung thực. Bởi những điều đó, khách hàng hãy yên tâm sử dụng sửa điện nước tại nhà của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về gói dịch vụ sửa điện nước mà bạn đã lựa chọn.
  • Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường điện nước hiện nay, để dịch vụ sửa điện nước chúng tôi có được những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho quá trình sửa chữa điện nước.
  • Ngoài những sản phẩm phục vụ cho quá trình sửa điện nước trong nước, chúng tôi còn tìm kiếm và sử dụng những vật liệu từ nước ngoài, để làm sao có những sản phẩm điện nước tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Giá trị của một sản phẩm là điều quan trọng hàng đầu khi chúng ta sử dụng dịch điện nước, đặc biết nó cung cấp cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, vì vậy Sửa chữa cấp tốc luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Sửa điện nước tại quận 5

 

Xem thêm: Sửa điện nước tại quận 4

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc