Trong bài này, SUACHUACAPTOC sẽ hướng dẫn bạn một số bước cực kỳ đơn giản để bạn có thể tự thay cần gạt nước bồn cầu bị gãy tại nhà.

thay can gat nuoc bon cau

Bồn cầu là một trong những thiết bị nhà vệ sinh được sử dụng thường xuyên nhất. Trong quá trình sử dụng hẳn có không ít lần chúng ta dùng lực quá mạnh, giật nước liên tục làm ảnh hưởng đến cần gạt nước bồn cầu, phao bồn cầu bị gãy nhưng các bộ phận khác của bộ xã nước bồn cầu vẫn hoạt động tốt nên bạn muốn tự mình thay mà không gọi thợ sửa nước đến thay cần gạt nước bồn cầu mới.

CÁCH THAY CẦN GẠT NƯỚC BỒN CẦU TẠI NHÀ NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Bước 1: Bạn cũng tiến hành đóng khóa nước phòng nhà vếinh, dùng mỏ lết tháo cần gạt và cầm ra các tiệm bán đồ điện nước để mua loại tương tự.

thay can gat nuoc bon cau

Bước 2: Để lắp cần gạt nước bồn cầu mới, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và thay cần gạt bồn cầu theo đúng thứ tự, phần thanh nhựa hoặc inox nối với cần gạt bên ngoài và dây kéo xả nước cần được canh chỉnh để các bộ phận khớp với nhau, tiếp theo dùng mỏ lết để sít chặt phần van để cố định cần gạt.

thay can gat nuoc bon cau

Bước 3: Cuối cùng là bạn gài dây kéo xả nước vào thay cần gạt nước bồn cầu, mở khóa nước để nước lên két và gạt cần xem mọi thứ đã vận hành trơn tru chưa.

thay can gat nuoc bon cau

Bài viết được quan tâm nhất: Lắp đặt bồn nước tại nhà                                     

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHỌN DỊCH VỤ THAY CẦN GẠT NƯỚC BỒN CẦU CỦA ĐƠN VỊ SUACHUACAPTOC.VN CHÚNG TÔI?

Chi phí để thay cần gạt bồn cầu là bao nhiêu?

thay can gat nuoc bon cau

Nếu thay thế cả bộ xả bồn cầu thì việc mua đồ thay thế vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn muốn thay lẻ từng bộ phận của bộ xả thì đội ngũ thợ thay cần gạt nước bồn cầu của SUACHUACAPTOC.VN cần phải khảo sát và nhận diện xem loại cần gạt này hiện còn phổ biến hay không, có dễ mua hay không thì sau đó thợ mới tính tổng phí mua vật liệu và phí thay mới cho bạn.

Cần bao lâu để SUACHUACAPTOC.VN sửa cần gạt nước bồn cầu cho Quý khách hàng?

Đối với những thợ nước chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản chuyên sâu như đon vị SUACHUACAPTOC.VN thì việc sửa chữa hay thay cần gạt nước bồn cầu mới, các chi tiết của bộ xả cực kỳ đơn giản và hoàn thành trong thời gian ngắn do đã có kinh nghiệm làm việc và tay nghề sửa chữa lâu năm. Những hướng dẫn của SUACHUACAPTOC.VN đơn giản nhưng nếu làm thực tế bạn sẽ mất hàng do hoặc phát sinh lỗi như rò rỉ nước, bạn cần suy nghĩ trước khi làm vì có thể sẽ vừa mất công và thời gian mà không xử lý được vấn đề.

thay can gat nuoc bon cau

SUACHUACAPTOC.VN chuyên hỗ trợ dịch vụ thay cần gạt nước bồn cầu với chi phí thấp nhất, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài long với sự phục vụ tận tình, chu đáo của chúng tôi.

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc