thi công lắp đặt quạt thông gió

Một hệ thống thi công lắp đặt quạt thông gió hiệu quả sẽ giúp cho không gian làm việc, sinh hoạt trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn. Từ đó góp phần nâng cao năng cao năng suất lao động, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thi công lắp đặt quạt thông gió và làm mát. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án. Thi công lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng, chuồng trại trên cả nước.

Đặc biệt, Sửa Chữa Cấp Tốc luôn nỗ lực từng ngày để cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách với mức giá ưu đãi nhất.

 

thi cong lap dat quat thong gio 5

 

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước cùng đội ngũ kỹ sư thường xuyên luân chuyển. Sửa Chữa Cấp Tốc có khả năng thi công lắp đặt quạt thông gió, chuyên nghiệp cho quý khách trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ tổng đài 0766 357 333 để được tư vấn lắp đặt và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng.

 

Con người luôn luôn hít khí O2 và thải CO2. Thiếu O2 con người sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt… Môi trường điều hòa là không gian kín nên không có không khí tự nhiên trao đổi. Vì vậy, muốn cung cấp khí O2 thì nhất thiết phải cung cấp một lượng gió tươi nhất định. Phù hợp với nhu cầu của con người.

Theo TCVN thì gió tươi cấp vào không gian điều hòa. Cần đạt ít nhất là 10% tổng lưu lượng gió tuần hoàn trong phòng và phải đạt tối thiểu 20 m3/h/người.

Tùy thuộc vào diện tích, không gian cũng như thời tiết địa lý của nhà xưởng. Mà Sửa Chữa Cấp Tốc lựa chọn các hệ thống khác nhau như:

Hệ thống làm mát áp suất âm chuyên dùng cho nhà xưởng có kết cấu kín như: Dệt may, giày da, cơ khí, bao bì, gara ô tô, trang trại…

Hệ thống thông gió làm mát áp suất dương: chuyên dùng cho nhà xưởng có kết cấu mở và bán mở như: Dệt may, Xưởng sản xuất nhựa, bao bì, Xưởng chể biến gỗ, xưởng lắp ráp linh kiện điện tử, kho bãi…

 

Xem thêm : Dịch vụ số 1 sửa chữa thay thế bóng đèn – ổ cắm điện tại Quảng Ngãi

 

thi cong lap dat quat thong gio 3

 

Hệ thống thông gió tầng hầm.

 

Thông thường  trong tầng hầm thường dùng để để xe. Vì thế, không khí trong tầng hầm sẽ bị ảnh hưởng bởi khí thải của khói xe, đặc biệt là khí radon. Khí radon là loại khí có tính phóng xạ tự nhiên. Khí radon khuếch tán ra khỏi mặt đất qua nền nhà vào trong tầng hầm. Khi nồng độ khí radon ở mức cao có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cụ thể là các hạt alpha phát ra từ radon sẽ phá hủy các tế bào của cơ thể con người. Một khi nó được phát ra từ bên trong cơ thể.

Khí radon là một trong các nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi hiện nay. Nếu không khí không thoáng đãng, khí thải xe cộ cũng khiến người bị thiếu oxy, khó thở. Nếu nặng có thể dẫn đến tình trạng ngất xỉu. Vì vậy, khi xây dựng tầng hầm cần lắp đặt hệ thống đối lưu, quạt hút gió, quạt thông gió tầng hầm để không khí thoáng đãng.

Hiện nay, một số chỗ tầng hầm dùng quạt với mục đích giảm bớt lượng khí ô nhiễm. Tuy nhiên, quạt gió cũng không giải quyết được vấn đề. Bởi quạt gió chỉ làm cho khí quẩn từ nơi này sang nơi khác trong tầng hầm. Làm cho nồng độ khí thải trong hầm tản đều ra chứ không hề giảm bớt.

 

Xem thêm : Vệ sinh máy giặt tại Quảng Ngãi

 

Hệ thống thông gió tăng áp cầu thang.

 

thi cong lap dat quat thong gio 1

 

– Giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

– Bảo vệ tính mạng cho con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng lối thoát hiểm. Hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

– Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả. Thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp. Để ngăn cản sự xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

– Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói trong những khu vực mà có nhiều thiết bị có giá trị, các phương tiện xử lý dữ liệu đặc biệt nhạy cảm với khói.

 

Hút khói hành lang.

 

thi cong lap dat quat thong gio 2

 

Trong những điều kiện khác nhau, hệ thống hút khói hành lang có những tác dụng nhất định như sau:

Trong điều kiện thông thường:

– Áp lực các phòng đều dương, áp lực cầu thang cũng dương. Vì vậy mùi ở các phòng sẽ tràn ra ngoài hành lang. Hút khói hành lang để tránh đọng mùi áp suất quá dương của tòa nhà.

– Hành lang thường được bố trí các khu vực hút thuốc, hút khói hành lang có tác dụng hút khói thuốc tránh ô nhiễm không khí cho tòa nhà.

Trong điều kiện hoả hoạn:

– Áp lực các phòng dương nên khi xảy ra hỏa hoạn, khói từ các phòng sẽ tràn ra hành lang. Vì vậy, cần phải hút khói để cho hành lang được thông thoáng. Tránh trường hợp khói quá nhiều, dân cư trong tòa nhà không kịp thoát hiểm. Do không thể nhìn thấy đường để chạy ra lối thoát hiểm.

 

Báo giá thi công lắp đặt quạt thông gió

Khi có nhu cầu lựa chọn thi công lắp đặt quạt thông gió thì vấn đề về giá cả, chi phí lắp đặt sẽ là một trong những vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Vậy, thông thường khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát, các bạn thường tốn những khoản phí nào và khoảng dự toán bao nhiêu?

Trên đây là bài viết báo giá hệ thống thông gió 2022, các bạn có thể tính cho mỗi thành phần và tổng kết cho toàn bộ chi phí khi lắp đặt hệ thống thông gió. Các bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0766 357 333 hoặc trang web suachuacaptoc.vn nếu quý khách có nhu cầu và thắc mắc cần được giải đáp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :