Hiện nay, vẫn có rất nhiều người vẫn chưa biết được thợ sửa ống nước thu nhập bao nhiêu? Vậy thì hãy cũng SUACHUACAPTOC.VN tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Thợ sửa ống nước là một nghề tuy vất vả nhưng đảm bảo công việc luôn được ổn định. Bởi nước là nhu cầu thiết yếu nên lúc nào khách hàng cũng cần cả, đặc biệt là nghề lắp đặt và sữa chữa nước lúc nào công việc cũng đến đều đều, nó không phụ nước vào mùa nắng hay mùa mưa. Chính vì vậy theo học nghề điện nước là lựa chọn chính xác nếu như bạn muốn công việc hàng ngày cứ đều đều, thu nhập cũng ổn định.

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC THU NHẬP BAO NHIÊU?

tho sua ong nuoc thu nhap bao nhieu

Tại Việt Nam, trung bình một người thợ ống nước có thể kiếm được mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 7 đến 8 triệu đồng/ tháng, ngang ngửa với các nghề nghiệp được đào tạo chính quy trên các trường đại học.

Trong khi đó, thời lượng để theo học nghề thợ sửa ống nước tại các cơ sở nghề lại ngắn hơn nhiều, chỉ từ khoảng 6 tháng đến 1 năm., Đây là một trong những ưu thế nổi trội phát triển cao cho những ai có mong muốn theo đuổi đam mê nghề nghiệp sửa chữa này.

HỌC NGHỀ THỢ SỬA ỐNG NƯỚC CHẮC CHẮN KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LO CHUYỆN THẤT NGHIỆP

Nhu cầu cần nhân lực lúc nào cao, khi bạn lựa chọn theo đuổi học nghề thợ sửa chữa ống nước, khi ra trường bạn có thể đi làm theo công ty, hoặc có thể tự mở cửa hàng rồi nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước, thu nhập hàng tháng cũng rất ổn và đều.

Với những ngành nghề khác thì không chắc nhưng với nghề thợ sửa nước thì chắc chắn một điều là lúc nào cũng cần nhân lực hết. Đơn giản thì bạn hãy thử nghĩ xem, nếu sống thiếu nước một ngày thôi thì bạn có thể chịu nổi không? Bởi vậy nên người ta mới nói nhà cửa thì có thể chưa cần phải có đầy đủ tiện nghi, nhưng riêng về khoản điện nước nhất định phải có.

tho sua ong nuoc thu nhap bao nhieu

Mà đã là nhà, hay ở các cơ quan làm việc, thì hệ thống điện nước phải có để phục vụ nhu cầu của con người cả. Chính vì vậy mà khi bạn theo học nghề sửa ống nước thì chắc chắn bạn chẳng bao giờ phải lo cảnh thất nghiệp cả.

Bài viết được quan tâm nhất: Nghề thợ sửa điện thu nhập bao nhiêu?

HỌC NGHỀ THỢ SỬA ỐNG NƯỚC KHÔNG KHÓ CHỈ CẦN CHĂM CHỈ?

Nghề thợ sửa ống nước là một trong những nghề dễ học nhất, thực hành cũng dễ dàng và nhanh lên tay nghề. Bạn có thể so sánh nghề sửa ống nước với các nghề như sửa chữa máy tính, điện thoại…thì chắc chắn những nghề đó học lâu hơn, ra làm cũng mất khá nhiều thời gian mới lên tay nghề được.

tho sua ong nuoc thu nhap bao nhieu

Nghề thợ sửa ống nước, sẽ rất phù hợp với những muốn kiếm ra tiền nhanh vì thời gian học nhanh, tay nghề dễ lên, có thể tiết kiệm được chi phí học tập cho bạn. Bởi vậy đây là lý do các bạn nên theo học nghề sửa ống nước để vừa tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

tho sua ong nuoc thu nhap bao nhieu

SUACHUACAPTOC.VN hy vọng những thông tin đã chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn biết được mức thu nhập của nghề thợ sửa ống nước bao nhiêu, cũng như định hướng nghề nghiệp của mình cho thật đúng đắn.

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc