Vệ sinh máy giặt là một trong những việc vô cùng quan trọng và cần thiết nên làm định kỳ nhằm đảm bảo tuổi thọ cho máy giặt. Ngày nay máy giặt được sử dụng thường xuyên hàng ngày, cường độ làm việc liên tục nên cần được bảo dưỡng vệ sinh định kì. Để máy giặt hoạt động tốt, các hãng đã tạo ra chế độ tự vệ sinh cho máy giặt, nhưng còn nhiều hạn chế nhất định trong việc tự vận hành bảo dưỡng, không được đầy đủ các bộ phận. Vì vậy nên dịch vụ vệ sinh máy giặt được ra đời và ngày càng phát triển hơn.

Vệ sinh máy giặt

Những lợi ích từ việc vệ sinh máy giặt định kỳ

 • Vệ sinh giặt định kỳ (theo chu kỳ) giúp máy hoạt động dễ dàng hơn
 • Đảm bảo quần áo được giặt sạch hơn sau mỗi lần giặt
 • Giúp tiết kiệm điện năng.
 • Hạn chế tối đa vi khuẩn bám trên máy giặt, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Kịp thời phát hiện những rủi ro và sự cố sớm để có thể ngăn ngừa máy giặt hỏng nặng, tiết kiệm chi phí sửa chữa máy giặt.

Vệ sinh máy giặt

Yếu tố đánh giá chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín

 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và hòa nhã.
 • Quy mô công ty: Quy mô công ty lớn dựa trên văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
 • Hóa chất trong quy trình vệ sinh: Tất cả hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
 • Công ty có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt đáng tin cậy

Sửa chữa cấp tốc – chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cam kết hỗ trợ nhanh chóng tại nhà ngay khi nhận được thông tin. Quy trình vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, bao gồm tháo rời máy giặt và vệ sinh từng bộ phận bên trong máy. Chúng tôi kết cung cấp chi phí hợp lý, đồng thời thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Sửa chữa cấp tốc tự tin rằng, với đội ngũ công nhân viên ưu tú được tổ chức khoa học và làm việc 7 ngày trong tuần, sẽ có thể phục vụ và giải quyết mọi sự cố về điện lạnh cho các bạn trong thời gian ngắn nhất với thời gian bảo hành từ 1-12 tháng.

Quy trình vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, bao gồm tháo rời máy giặt và vệ sinh kỹ lưỡng từng bộ phận bên trong máy. Chi phí hợp lý và được báo giá phù hợp với khung giá xác định trước của công ty.

Vệ sinh máy giặt

Các dịch vệ sinh máy giặt tại Sửa chữa cấp tốc:

–  Vệ sinh máy giặt cửa trên (vệ sinh máy giặt lồng đứng)

–  Vệ sinh máy giặt cửa trước (vệ sinh máy giặt lồng ngang)

–  Vệ sinh tất cả các loại máy giặt không tháo được lồng

–  Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt công nghiệp, các tiệm giặt ủi

–  Vệ sinh máy giặt tất cả các hãng:

 • Vệ sinh máy giặt Sanyo cửa trước/cửa trên
 • Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trước/cửa trên
 • Vệ sinh máy giặt LG cửa trước/cửa trên
 • Vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trước/cửa trên
 • Vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trước/cửa trên
 • Vệ sinh máy giặt Samsung cửa trước/cửa trên

Vệ sinh máy giặt

Lý do hợp tác với Sửa chữa cấp tốc

Tư vấn dịch vụ và kiểm tra miễn phí

Đối với bất cứ yêu cầu vệ sinh máy giặt nào của quý khách. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kĩ thuật của công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra tất cả các bộ phận máy giặt, từ đó đưa ra những nhận định chính xác về tình trạng của máy giặt. Sau đó sẽ đưa ra phương án bảo dưỡng máy giặt cụ thể. Tất cả các công việc này được miễn phí hoàn toàn nên quý khách có thể yên tâm.

Dịch vụ chất lượng cao, uy tín và đảm bảo

Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã luôn tuyển những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Mục đích chính là tạo ra dịch vụ có chất lượng cao. Mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu để phấn đấu phát huy dần hoàn thiện quy trình dịch vụ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất, chất lượng nhất.

Giá thành rẻ và không thu phụ phí đi kèm

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ tại TPHCM, giá thành cực kì hợp lý nhưng chất lượng luôn ở mức cao nhất. Ngoài các khoản phí mà công ty báo cho quý khách trước khi thực hiện bảo trì máy giặt ra thì không còn thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Nên quý khách yên tâm về chi phí là rẻ nhất và hợp lý nhất.

Vệ sinh máy giặt

Chính sách bảo hành dịch vụ lên tới 2 năm

Các đơn vị khác trên thị trường HCM nói riêng và cả nước nói chung thì đều không bảo hành với dịch vụ này. Nhưng riêng tại Sửa chữa cấp tốc luôn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi bảo hành cho quý khách từ 3-6-12 tháng tới 2 năm tùy theo dịch vụ mà quý khách sử dụng. Ngoài thời gian bảo hành thì công ty chúng tôi vẫn có các dịch vụ hỗ trợ quý khách.

Tay nghề chuyên môn cao, sửa chữa các loại thiết bị khác nhau

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện qua trường lớp bài bản. Song song đó, chúng tôi có tay nghề cao có khả năng sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi sau đây để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc