Vệ sinh máy lạnh là việc cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Khi máy lạnh gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh. Chọn được đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát uy tín cũng là một cách bảo vệ máy lạnh của bạn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh điều hòa

  • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
  • Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
  • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát

Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?

  • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
  • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
  • Máy lạnh thiếu gas
  • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
  • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát

Trung tâm là cơ sở hàng đầu với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát – Bình Dương uy tín tại nhà. Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TPHCM và các nơi lân cận ở Bình Dương, Đồng Nai.

Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà – Bến Cát Bình Dương của trung tâm cam kết đem lại sự hài lòng trong quá trinh sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có mặt kịp thời trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi, đảm bảo máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ hoạt động tốt hơn và lạnh sâu hơn, thoáng mát sạch sẽ hơn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bến Cát

Không chỉ vậy, chúng tôi với thợ tay nghề cao giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong việc sử dụng dịch của trung tâm. Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài hotline: 0766357333 để được tư vấn tại chỗ miễn phí.

Sửa chữa cấp tốc hỗ trợ vệ sinh, bảo trì cho các loại máy lạnh: máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh multi, máy lạnh treo tường.. của các thương hiệu hiện đại nhất thị trường hiện nay như : Panasonic, Daikin, Toshiba, Sharp, Mitshubashi, Samsung, Lg, Sanyo, Electrolux,..

Đến với Sửa chữa cấp tốc, ngoài việc được nhận nhận dịch vụ vô cùng cạnh tranh, khách hàng còn được tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc