Huyện Bình Chánh là nơi có rất gia đình sinh sống, công ty, xí nghiệp, văn phòng… Đa số đều xài máy lạnh nên nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại Bình Chánh rất cao, chính vì vậy Sửa chữa cấp tốc với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh giá rẻ – uy tín – chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên bạn khỏi lo về dịch vụ của chúng tôi, sau khi vệ sinh xong nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động máy lạnh một cách tận tình chuyên nghiệp mà không tính chi phí.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh

Dùng máy lạnh đúng cách để bảo vệ sức khỏe

 • Nhiệt độ ngoài trời và trong nhà chênh nhau từ 8 – 10 độ C là phù hợp với sự thích ứng của cơ thể người. Do đó, mùa nóng nên dùng máy lạnh ở mức 26 độ C. Dùng máy lạnh với nhiệt độ thích hợp giúp bạn tránh bớt các bệnh mùa hè như: ngạt mũi, viêm họng, đau đầu, chóng mặt… Bạn cũng nên tập cho cơ thể mình biết cách chống nóng hoặc chống lạnh, và không bị sốc nhiệt khi từ phòng lạnh ra ngoài trời.
 • Dùng máy lạnh làm không khí trong phòng mất nước. Do vậy bạn nên uống nhiều nước, bôi thêm kem dưỡng ẩm để chống khô da. Tốt nhất nên đặt một chậu nước trong phòng, thường xuyên lau sàn nhà bằng khăn ướt.
 • Không nên vào phòng máy lạnh bạn đang còn nhiều mồ hôi do vận động, tập thể dục. Việc vội vàng vào phóng máy lạnh khi cơ thể còn mồ hôi gây cảm giác ớn lạnh, khô môi khô họng, nếu cơ thể yếu bạn có thể bị ốm.
 • Khi từ trong phòng dùng máy lạnh ra bên ngoài nên mở cửa to và đứng ở cửa khoảng 2 – 3 phút để cơ thể thích nghi với nhiệt độ mới.
 • Khi ngủ qua đêm với máy lạnh, bạn nên tắt máy lạnh, mở cửa ra để điều hòa lại không khí trong phòng với không khí bên ngoài, khoảng 5 – 10 phút sau mới ra ngoài để cơ thể không bị sốc nhiệt do việc thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Bảo quản và làm sạch máy lạnh đúng cách

 • Bạn không nên để dàn nóng ở vị trí có thể bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, không để vật chắn ở trước quạt làm cản gió.
 • Dàn lạnh của máy lạnh nên lắp ở vị trí có thể toả lạnh được đều ở khắp phòng và gió không bị cản trở.
 • Dàn nóng và dàn lạnh nếu lắp gần nhau càng tốt, ống đồng nối 2 dàn càng ngắn càng đảm bảo nhiệt độ không bị tiêu hao ra môi trường bên ngoài, vừa kinh tế vừa tiết kiệm điện.
 • Vệ sinh máy lạnh 1 tháng/lần hoặc thay tấm lọc mỗi tháng 1 lần cho sạch sẽ. Việc thường xuyên vệ sinh không những giúp nâng cao độ bền, thời gian sử dụng của máy lạnh mà còn hạn chế bụi, các vi khuẩn, nấm mốc sinh sống trong các bộ phận của máy lạnh gây hại cho sức khỏe.
 • Nên đóng kín phòng khi sử dụng máy lạnh để tránh thoát nhiệt ra bên ngoài làm máy lạnh phải hoạt động liên tục, lãng phí điện. Khi tắt điều hòa, nên mở cửa để không khí điều hòa với môi trường ở trong phòng.
 • Khi không sử dụng lâu ngày thì nên tắt hẳn nguồn điện tới máy lạnh để tránh điều hòa bị hư hỏng khi nguồn điện không ổn đinh hoặc mạch điện bị hư hại.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh

Sửa chữa cấp tốc được mọi người đánh giá là một trong những nơi sửa máy lạnh giá rẻ uy tín và chất lượng tại khu vực Bình Chánh hiện nay. Chính vì vậy không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nâng cao tay để phục vụ lại thật tốt cho khách hàng. Mang đến niềm tin sự trải nghiệp mới khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Là đơn vị uy tín duy nhất trong lĩnh vực điện lạnh, cụ thể là dịch vụ sửa máy lạnh Huyện Bình Chánh giá rẻ, Sửa chữa cấp tốc luôn cung cấp đầy đủ và công khai giá dịch vụ báo giá chi tiết.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh

Đặc biệt, chúng tôi sửa chữa tất cả các máy móc cần thiết để gia công cứng hơn như dây bảo vệ giàn giáo, thang. Những trường hợp khó này chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể, nhưng vẫn đảm bảo là giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc