Việc sử dụng máy lạnh sau một thời gian dài không được chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến các tình trạng hay bị hư hỏng lặt vặt, cùng với sự hao tốn quá nhiều tiền điện hàng tháng nếu không vệ sinh máy lạnh một cách thường xuyên. Sửa chữa cấp tốc sẽ giúp bạn vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng – Bình Dương một cách sạch sẽ, an toàn và tốt nhất… Đến với Sửa chữa cấp tốc chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tốt nhất không chỉ ở danh mục vệ sinh máy lạnh mà còn rất nhiều các dịch vụ khác khi cần chúng tôi hỗ trợ chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng

Máy lạnh, điều hòa hết gas mà bạn không biết. Khi nào thì cần nạp gas?

Máy lạnh cần nạp gas sẽ xuất hiện những dấu hiệu cần quan tâm như sau:

  • Máy lạnh yếu lạnh: Khi máy lạnh bị thiếu gas thì dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết được là máy lạnh kém lạnh, tốn rất nhiều thời gian để làm lạnh căn phòng.
  • Chớp tắt đèn báo lỗi: Đối với một số dòng máy lạnh có chức năng thông báo khi máy bị sự cố thì chớp tắt đèn báo lỗi cũng là dấu hiệu báo rằng máy lạnh đang thiếu gas.
  • Tự động bật tắt: Máy lạnh hoạt động khoảng 15 phút tự động bật – tắt cũng là dấu hiệu nhận biết máy lạnh đang bị thiếu gas. Khi máy lạnh tự động bật – tắt, trước hết quý khách cần kiểm tra lại các chế độ trên remote xem đã điều chỉnh chính xác chưa. Nếu remote đã điều chỉnh chính xác thì nguyên nhân có thể là do hư hỏng linh kiện bên trong.
  • Chảy nước trên dàn lạnh: Khi máy lạnh bị thiếu gas thì khả năng cao máy đang có dấu hiệu bị xì, làm cho dàn lạnh bám nhiều tuyết thậm chí đông đá bên trong dàn lạnh. Do đó, dàn lạnh bị chảy nước cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị thiếu gas.
  • Bám tuyết trên ống đồng: Khi ống đồng bị bám tuyết hoặc rò rỉ nước thì chắc chắn máy lạnh của quý khách đang gặp phải vấn đề rò rỉ và thiếu hụt gas.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng

Những tác hại khi máy lạnh hết gas

Khi máy lạnh hết gas, bạn phải đối mặt đến những điều “kinh khủng” sau:

Tốn điện

Khi hết gas, bạn sẽ không cảm nhận được không khí mát lạnh như mong muốn. Do đó, bạn thường hạ thấp nhiệt độ hơn bình thường, dẫn đến hao điện năng dù cho bạn có xài máy lạnh inverter tiết kiệm điện cỡ nào đi chăng nữa.

Hư hỏng các linh kiện khác

Máy lạnh xì gas thường xuất hiện các tình trạng máy lạnh đóng tuyết, chảy nước và hoạt động quá tải. Nếu như quý khách không có phương án khắc phục kịp thời sẽ làm cho thiết bị dễ hư các linh kiện khác như Kapa (tụ đề), block. Lâu dần, máy lạnh có thể bị hỏng, mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi máy lạnh bị chảy nước sẽ xảy ra nhiều tác hại nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc cũng như tài chính. Không khí oi bức dù máy vẫn hoạt động khiến bạn khó chịu, không tập trung cho công việc.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng

Việc lựa chọn cũng như tìm ra một công ty dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh trên địa bàn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho công việc bảo trì sửa chữa vệ sinh máy lạnh sẽ không khó. Thế nhưng ở đâu vệ sinh máy lạnh tốt nhất tại Dầu Tiếng, Bình Dương thì không phải dễ, vì số lượng các tiệm điện lạnh tại đây có rất nhiều và mức độ chất lượng lại rất là thấp, hiểu được điều đó cùng với thế mạnh và kinh nghiệm của mình chúng tôi đề cao trách nhiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, lấy chất lượng tạo nên uy tín, làm nòng cốt cho việc vệ sinh, sửa chữa máy lạnh ở đây.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dầu Tiếng

Để máy lạnh hoạt động tốt nhất, tránh hư hỏng bạn cần kiểm tra định kỳ để biết máy lạnh còn đủ ga, làm mát tốt không. Nếu có dấu hiệu hết ga, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0766 357 333 để được thay ga với giá tốt nhất.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc