Đời sống kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi luôn được mọi người hướng đến. Và nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh làm mát cho gia đình hay văn phòng công ty là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Trong quá trình sử dụng máy lạnh, nếu muốn thiết bị hoạt động tốt và có tuổi thọ cao, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An nhé.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Vệ sinh máy lạnh, cách tốt nhất nâng cao tuổi thọ, bảo vệ máy lạnh hiệu quả

Để máy lạnh luôn hoạt động đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm điện năng và tránh những hư hỏng lớn. Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ là biện pháp tốt nhất, bảo vệ máy lạnh hiệu quả và nâng cao tuổi thọ.

Như chúng ta đã biết, trong môi trường có chứa rất nhiều bụi bẩn, khi máy lạnh hoạt động sẽ hút và lọc bụi bẩn trong không khí, lớp bụi sẽ tích tụ lại trên dàn trao đổi nhiệt ngày càng dày. Khi đó hiệu suất làm lạnh sẽ giảm xuống, bắt buộc máy phải hoạt động liên tục vì thế hóa đơn tiền điện của quý khách không ngừng tăng lên. Còn nữa, nếu chúng ta không kiểm tra, vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến những hỏng hóc lớn có thể xảy ra khiến cho bạn phải chi thêm một khoản không nhỏ.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Điều gì xảy ra nếu máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên?

Nhiều người cho rằng máy lạnh chỉ hư hỏng, chạy ồn hay bị chảy nước khi đã sử dụng quá lâu, gần hư hỏng. Tuy nhiên, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về điện lạnh cho biết rằng máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh là một trong những nguyên nhân làm máy trục trặc phổ biến nhất. Khi lớp bụi bẩn bám vào máy lạnh quá dày, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành bình thường của máy. Máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh có thể bị chảy nước, chạy ồn, quạt không mát hay thậm chí là ngừng hoạt động bất ngờ.

Bộ lọc máy bị bám bẩn quá nhiều

Bộ lọc được xem là “lá phổi” của điều hòa, có tác dụng thanh lọc không khí. Bộ lọc cũng là bộ phận dễ bị bám bẩn nhất trong hệ thống. Nếu lâu ngày bạn không vệ sinh, làm sạch bộ lọc, lớp bụi bẩn trở nên quá dày sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động điều hòa không khí. Có thể hơi lạnh sẽ không tỏa ra, trở thành môi trường cho vi khuẩn sinh sôi, hơi ẩm tích tụ làm máy lạnh bị chảy nước…. Những vấn đề này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng vừa làm giảm tuổi thọ máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Máy làm lạnh yếu hoặc không lạnh

Lớp bụi bẩn bám trên máy lạnh sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của điều hòa theo thời gian. Khi tình trạng này kéo dài, máy sẽ phải làm việc tối đa công suất liên tục, dễ dẫn đến tình trạng máy lạnh bị quá tải, giảm tuổi thọ. Trong khi đó hóa đơn tiền điện ngày một tăng nhưng không gian vẫn không lạnh. Hơn nữa, bụi bẩn làm bít tắc không khí lạnh lưu thông, để lâu ngày sẽ dẫn đến những hư hỏng khác.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Vệ sinh máy lạnh là điều quan trọng nhất trong quá trình sử dụng, giúp máy hoạt động hiệu quả cũng như giảm tiêu thụ điện năng. Chính vì vậy, hãy gọi ngay cho Sửa chữa cấp tốc nếu quý khách đang có nhu cầu vệ sinh máy lạnh. Với cơ sở rộng rãi, cùng nhiều chi nhánh tại Bình Dương. Vì vậy, khi nhận được điện thoại yêu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ có mặt sau ít phút và thực hiện kiểm tra cũng như vệ sinh máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực điện lạnh, cùng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như lắng nghe ý kiến của quý khách hàng, để dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An bình Dương ngày càng tốt hơn nữa, đáp ứng cho nhu cầu của bà con nơi đây.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc