Máy lạnh của bạn bị hỏng, Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, di dời máy lạnh của tất cả các hãng hiện nay như Panasonic, Toshiba, LG, Carrier, Daikin, Samsung, Sharp, Sanyo , Hitachi, Gree, Electrolux, Comfee, TCL, Midea, Beko,… Hãy gọi ngày cho Sửa chữa cấp tốc – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu – Tây Ninh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Vệ sinh máy lạnh ở huyện Bến Cầu chu kỳ bao lâu là tốt?

Trung tâm sửa chữa điều hòa không khí thường khuyên người dùng để làm sạch điều hòa không khí ở nhà khoảng một lần một năm, và chúng ta chỉ cần làm điều đó theo định kỳ để đảm bảo. Ngoài bụi làm sạch và bẩn, cán bộ kỹ thuật cũng kiểm tra số tiền gas để xem nếu nó đáp ứng mức cần thiết hay không.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Thời gian để thực hiện hiệu quả cao nhất là vào đầu mùa hè. Duy trì điều hòa không khí vào đầu mùa hè sẽ giúp các thiết bị hoạt động ở hiệu suất cao trong thời gian sử dụng, và chi phí làm sạch điều hòa không khí sẽ bị giảm. thấp hơn, chất lượng bảo trì tốt hơn vào thời gian cao điểm.

Đó là những thông tin mà người sử dụng điều hòa không khí cần biết để thực hiện tốt hơn, các lỗi thường gặp của điều hòa không khí đều bắt nguồn từ làm sạch hoặc bảo trì các thiết bị lười biếng của chúng tôi trong hoạt động, chỉ để Khi bị hỏng, gọi một thợ cơ khí. Đây là một vấn đề quan trọng cần được khắc phục.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Sửa chữa cấp tốc chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, vệ sinh điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, bình nóng lạnh, máy lọc nước,… Sửa chữa cấp tốc cam kết: thợ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, gọi nhanh có mặt trong 30 phút, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn đến 6 tháng, kiểm tra thết bị tại nhà miễn phí.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Quy trình sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại Sửa chữa cấp tốc

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty
 • Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng và giải pháp sửa chữa
 • Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn của công ty
 • Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện
 • Kiểm tra vận hành thiết bị sau khi sửa chữa
 • Bàn giao thiết bị cho khách hàng, viết phiếu bảo hành sau khi bàn giao
 • Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi
 • Lưu lại thông tin khách hàng, áp dụng các chính sách giảm giá và khuyến mãi cho lần sử dụng sau.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bến Cầu

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc

 • Việc kiểm tra và sửa máy lạnh sẽ được các chuyên gia kỹ sư trong ngành điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, vì vậy máy lạnh của quý khách sẽ được khắc phục triệt để mọi hư hỏng.
 • Được trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề và trang thiết bị sửa máy lạnh hiện đại nên sẽ đáp ứng đầy đủ hết mọi yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.
 • Mọi vật tư thay thế trong quá trình sửa máy lạnh luôn được Sửa chữa cấp tốc đáp ứng đầy đủ và được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy lạnh phù hợp cho từng sản phẩm. Sau khi thay thế sẽ được công ty bảo hành dài lâu tùy theo từng sản phẩm và linh kiện thay thế.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Thành

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc