Sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên, máy lạnh và điều hòa sẽ dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc. Lúc này, mọi người cần phải tìm tới những trung tâm sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn còn chưa lựa chọn được địa chỉ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp, tỉnh Bình Phước tốt nhất, dưới đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa 1 lần?

Theo các chuyên gia và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm chia sẻ thì việc bảo dưỡng vệ sinh điều hòa được tính như sau:

 • Nếu gia đình sử dụng thì thời gian vệ sinh khoảng từ 3–4 tháng/lần (để máy hoạt động cả ngày). Nếu tần suất sử dụng thấp (chỉ sử dụng 6-8 tiếng/ngày) thì khoảng 6 tháng/lần.
 • Đối với đối tượng công ty, nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên vệ sinh 1- 2 tháng/lần.
 • Đối với các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thời gian là khoảng 1-2 tháng/lần. Kiểm tra trước khi bảo dưỡng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Tại sao máy lạnh đã vệ sinh nhiều lần nhưng vẫn không lạnh?

Đây là câu hỏi mà đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thường thắc mắc.

 • Hiện tượng này có thể do gas lạnh của bạn đã bị hết hoặc quá nhiều gas trong máy dẫn tới việc quá tải làm máy kém đi độ hiệu quả về tốc độ làm lạnh.
 • Điều này xuất phát từ việc máy lạnh bị xì gas trong quá trình tháo lắp máy lạnh, lắp đặt các đầu tán nối ống không được lắp đặt chưa đúng kỹ thuật hoặc đường ống đồng lâu năm & gần khu vực có sông hồ ô nhiễm dẫn đến oxi hóa dẫn đến xì , dàn lạnh, dàn nóng bị xì do bị oxi hóa bởi môi trường,…

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Tự hào là đơn vị bảo dưỡng máy lạnh uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại Bù Đốp. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Cam kết hiệu quả hoạt động hậu sau quá trình vệ sinh bảo dưỡng. Ngoài ra, nhân viên của bảo dưỡng máy lạnh tại Bù Đốp còn tư vấn khách hàng cách vệ sinh máy lạnh đơn giản tại nhà. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, Sửa chữa cấp tốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy đối với người sử dụng.

Đến với bảo dưỡng máy lạnh tại Bù Đớp, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng, tuyệt vời cùng mức giá ưu đãi, hấp dẫn từ phía trung tâm. Máy lạnh của gia đình bạn sẽ được khắc phục hoạt động một cách hoàn thiện và hiệu quả nhất. Sau thời gian bảo dưỡng, Sửa chữa cấp tốc sẽ gọi điện xác nhận tình hình hoạt động của sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự cố hay thắc mắc nào khách hàng hãy gọi điện trực tiếp tới trung tâm bảo dưỡng máy lạnh tại Bù Đớp để nhận được giải đáp.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đớp

Thợ sửa điều hòa chúng tôi cam kết với khách hàng huyện Bù Đốp

 • Báo giá chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa, không phát sinh chi phí phụ
 • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Cam kết không đục phá công trình
 • Chế độ bảo hành tốt, khách hàng được tư vấn quy trình sử dụng điều hòa sao cho bền nhất
 • Tư vấn 24/7 nhanh chóng, tận tình và chi tiết nhất
 • Đem đến dịch vụ sửa chữa chất lượng với quy trình làm việc chuyên mặt
 • Có mặt nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời, không để khách hàng phải chờ đợi lâu
 • Đoán bệnh chính xác, chỉ thay thế linh kiện, phụ tùng khi có sự đồng ý của khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ về điều hòa của Sửa chữa cấp tốc tại huyện Bù Đốp

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tốt nhất đến với quý khách hàng, điều hòa của bạn luôn hoạt động một cách trơn tru, ổn định nhất . Với các kỹ thuật viên tay nghề cao, với sức trẻ nhiệt huyết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Bù Đăng

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc