Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh có thể làm lạnh kém do sắp hết gas, các thiết bị khác như máy giặt và các loại quạt thường có bụi bẩn bám vào, hoạt động kém hiệu quả. Bạn cần phải bảo trì máy lạnh khi có các dấu hiệu trên, bạn có thể liên hệ dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức – Tp Bà Rịa của Sửa chữa cấp tốc.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Vài dấu hiệu cho thấy máy lạnh của nhà bạn cần được bảo trì

 • Máy lạnh không tỏa ra hơi lạnh
 • Máy lạnh bị xì gas, rò rỉ gas
 • Máy lạnh yếu lạnh
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn
 • Máy lạnh bị chảy nước
 • Máy lạnh quá lạnh
 • Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh có vấn đề
 • Ống dẫn gas hư

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Chu kỳ bảo trì, vệ sinh máy lạnh

Như các bạn đều biết, điều hòa khi được sử dụng trong thời gian dài, sẽ bám dính rất nhiều bụi, mức độ làm lạnh sẽ giảm đi. Bụi sẽ bán chủ yếu ở phần dàn lạnh và lưới lọc, dàn nóng. Những vị trí này nếu không được vệ sinh sẽ đảm bảo sẽ là nơi sinh sản thuận lợi của vi khuẩn. Điều này sẽ gây nên nhiều bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Ngoài ra, máy lạnh không được bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh. Dẫn đến tốn điện nhiều hơn, giảm tuổi thọ máy.

Được khuyến cáo là mỗi năm 1 lần. Tuy nhiên, đối với điều hòa thường xuyên sử dụng, sử dụng với tần suất liên tục thì thời gian là 3 tháng/lần.

Máy lạnh không thường xuyên bảo trì sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe

góp phần giải phóng các vi khuẩn này vào không khí, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, đối với các hộ gia đình có trẻ nhỏ thì việc bảo dưỡng điều hòa không định kì sẽ gây nên các bệnh về hô hấp của trẻ rất cao.

Màng lọc bám đầy bụi cũng sẽ là nơi vi khuẩn phát triển. Lúc này màng lọc lúc này sẽ giảm hoặc mất khả năng lọc không khí, môi trường này sẽ là nơi vi khuẩn phát triển.

Khi điều hòa hoạt động, sẽ làm không khí có mùi khó chịu, không sạch, làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng không khí, gây nên bệnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức, Tp Bà Rịa cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty này, và nhu cầu của người dân ngày càng cao nên địa chỉ này quyết định thành lập một đội ngũ đầy đủ các kỹ sư và kỹ thuật viên giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp về các lĩnh vực khác nhau để khắc phục mọi sự cố về máy móc khi khách hàng cần. Nếu gia đình có thiết bị tủ lạnh gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm sửa máy lạnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận, sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất và nhanh nhất. Đây là nơi để bạn yêu tâm giao những chiếc máy lạnh hỏng cho đơn vị này cho Sửa chữa cấp tốc chúng tôi nhé!

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Châu Đức

Những lý do nên lựa chọn tin tưởng Sửa chữa cấp tốc

 • Dịch vụ điện lạnh uy tín: Với nhiều năm kinh doanh điện lạnh , chúng tôi tự hào là công ty có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu về cung cấp máy lạnh chính hãng chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ điện lạnh nhanh chóng: Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh nhiệt tình, chu đáo , chúng tôi đảm có mặt trong 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với công ty.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: nhân viên công ty được đào tạo về kỹ thuật và kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ.
 • Giá tốt cho điện lạnh: Luôn luôn cạnh tranh, giá thấp hơn đến 20% so giá lắp đặt sửa chữa bảo trì trên thị trường
 • Hỗ trợ và bảo hành: Khi quý khách gặp bất kỳ sự cố hư hỏng, hay có nhu cầu lắp đặt sửa chữa bảo trì vệ sinh máy lạnh sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.
 • Thường xuyên có khuyến mãi điện lạnh: Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật các khuyến mãi, giảm giá lên tới 50% so với giá gốc. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc email.

Xem thêm: Vệ sinh mấy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Phú Mỹ

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc