Sau thời gian dài sử dụng với công suất hoạt động liên tục, máy lạnh cần được bảo trì: nạp gas, vệ sinh , sửa chữa để tăng tuổi thọ cho động cơ cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy lạnh cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên việc chọn lựa được một đơn vị sửa chữa uy tín lại không phải điều dễ dàng. Vậy thì hãy chọn ngay Sửa chữa cấp tốc – Đơn vị nhận vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Các loại bảo trì cần thiết cho máy lạnh gồm những gì ?

Các loại bảo trì cần thiết cho máy lạnh đang phổ biến hiện nay gồm:

 • Nạp thêm gas sau quãng thời gian dài sử dụng lượng gas bị hao hụt đi khiến việc làm lạnh chậm hơn bình thường. Châm thêm dầu cho máy nén hoặc thay dầu mới.
 • Vệ sinh lưới lọc gió – làm sạch các cặn bụi bẩn để hiệu quả tản gió tốt hơn.
 • Vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh đúng cách để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định và tăng tuổi thọ.
 • Bảo trì và tháo lắp kiểm tra xem có thiết bị nào hư hỏng – hở mạch điện cần phải thay hay không để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Các bảo trì cần thiết cho máy lạnh đem lại những lợi ích gì?

 • Máy lạnh được bảo trì theo đúng thời gian định kỳ sẽ nâng cao tuổi thọ cho máy – các thiết bị động cơ sẽ hoạt động bền bỉ – ổn định và vận hành êm ái hơn.
 • Bảo trì máy lạnh – vệ sinh lưới lọc sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ không có điều kiện sinh sôi từ đó đem lại bầu không khí trong lành – tránh được các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 • Khi làm đủ các bước bảo trì cần thiết cho máy lạnh sẽ góp phần giúp điều hòa làm mát nhanh – cho độ lạnh sâu từ đó mà tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Sửa chữa cấp tốc chuyên sửa chữa, bảo hành và bảo trì máy lạnh tại nhà một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ xoay quanh lĩnh vực điện lạnh tốt nhất cùng với quy trình làm việc khoa học và thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở phong cách làm việc của đội ngũ kỹ thuật. Đối với nhà vệ sinh, máy lạnh tại nhà của khách hàng, tất cả nhân viên đều mặc đồng phục, tạo sự chuyên nghiệp, an tâm cho khách hàng. Thái độ làm việc tận tâm, nhanh chóng, ngăn nắp mọi thứ trước khi ra về. Đặc biệt, các nhân viên đều rất trung thực, được tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu. Bạn có thể yên tâm để những đồ vật có giá trị xung quanh mà không lo bị thất lạc. Mọi vấn đề hỏng hóc của điều hòa đều được xử lý cẩn thận, tuyệt đối không có tình trạng cố tình dùng thủ thuật để điều hòa của gia đình quý khách gặp sự cố ở bộ phận khác.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sửa chữa cấp tốc cam kết với khách hàng các hạng mục sau:

 • Chúng tôi sẵn sàng có mặt hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần
 • Báo giá chi tiết rõ ràng trước khi làm việc
 • Máy lạnh được vệ sinh sạch sẽ đúng kỹ thuật
 • Nhân viên làm việc gọn gàng, cẩn thận
 • Chính sách bảo hành rõ ràng chu đáo cho khách hàng
 • Hoàn phí nếu khách không hài lòng về dịch vụ.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Bình Chánh

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc