Vào mùa hè nóng bức như thế này, máy lạnh nhà bạn hay ở cơ quan đều phải hoạt động hết công suất để xua tan đi sức nóng rừng rực của những ngày hè. Vậy nên chúng ta càng phải quan tâm đến việc bảo trì cũng như là vệ sinh định kỳ cho chiếc máy lạnh. Bạn đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú chưa? Nếu vẫn còn đang phân vân thì Sửa chữa cấp tốc sẽ là sự lựa chọn không hề tệ đâu!

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

Lâu ngày không vệ sinh, máy lạnh sẽ gặp những vấn đề gì?

  • Máy lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh -> Nguyên nhân là qua nhiều bụi bẩn trong máy lạnh làm cản trở hơi lạnh đẩy ra bên ngoài.
  • Hư lock -> Nguyên nhân do bụi bẩn dầy qua làm cho lock hoạt động quá công suất và không đúng quy trình.
  • Hư board mạch -> Việc bụi trong đầu lạnh qua nhiều có thể làm cản trở board mạch tiếp xúc và vận hạnh dẫn tới hư hỏng board.
  • Bạn thường bị ho do bụi bẩn từ trong máy lạnh thoát ra hoặc nặng hơn liên quan đến hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

 

Với 1 vài lý do nêu trên cũng phản ảnh phần nào tác hại của việc sử dụng máy lạnh quá lâu nhưng không vệ sinh.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ có tác dụng như thế nào?

–  Thời tiết nóng cần sử dụng máy lạnh liên tục, nhưng máy sử dụng thời gian dài sẽ hoạt động không còn đúng với công suất ban đầu nữa –> Việc vệ sinh máy lạnh cũng như bảo trì máy lạnh để giúp máy hoạt động đúng với công năng ban đầu của nó.

–  Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn chắc chắn đã bám đầy vào bộ lọc và cánh quạt của máy làm ảnh hưởng đến các đường ống dẫn bên trong, làm chậm làm lạnh cho căn phòng, cũng như là lọc không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

==> Vậy nên cần phải vệ sinh và bảo trì máy lạnh định kỳ để máy có thể làm lạnh nhanh chóng và cũng như giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại huyện Đồng Phú – Bình Phước, chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường huyện Đồng Phú.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lạnh tại huyện Đồng Phú , bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh, chuyên nghiệp uy tín tại huyện Đồng Phú, các thị trấn, huyện tại Bình Phước với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, nhiệt tình năng động trong việc có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Đồng Phú

Chi phí cho dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Sửa chữa cấp tốc như thế nào?

Tùy thuộc vào những yếu tố sau đây mà giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh có thể dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn:

  • Số lượng máy lạnh cần vệ sinh và loại máy lạnh mà bạn cần vệ sinh.
  • Vị trí của máy lạnh của bạn có nguy hiểm, ảnh hưởng đến công tác vệ sinh máy của nhân viên hay không. Ở các trường hợp phải sử dụng thang, dàn giáo, thiết bị bảo hộ để tiếp cận máy lạnh ở trên cao thì chúng tôi sẽ báo giá cụ thể với quý khách.
  • Làm việc vào ngày thường hay vào những dịp lễ, Tết thì sẽ có những giá khác nhau.
  • Có phải bơm thêm gas và hay không.

Với Sửa chữa cấp tốc, bạn chỉ cần gọi một lần vệ sinh máy lạnh, để bảo trì định kỳ với sự tư vấn tận tình MIỄN PHÍ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Lưu ý đối với khách hàng: Trong trường hợp máy lạnh chúng ta hư hỏng một số bộ phận quan trọng, không thể tiến hành sửa tại chỗ vì thiếu phụ kiện chuyên dụng chỉ có ở xưởng thì chúng tôi xin phép được tháo máy và đưa về hãng sửa. Quý khách yên tâm chúng tôi sẽ đảm bảo máy móc, phụ kiện còn lại của máy bằng cách viết biên bản, niêm phong nếu cần.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tại huyện Chơn Thành

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc