Với khí hậu nóng quanh năm như ở miền Nam Việt Nam thì việc sử dụng máy lạnh là nhu cầu cần thiết của các Công ty, khách sạn, nhà hàng và các hộ gia đình. Máy lạnh sử dụng một thời gian cần phải được vệ sinh để bảo đảm không những về thiết bị mà con về vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Đó là lý do mà tại sao phải vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Vậy doanh nghiệp nào vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tại huyện Long Khánh – Đồng Nai?

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh

Lời khuyên của các nhà sản xuất là nên làm vệ sinh một lần mỗi 3 tháng. Liệt kê dưới đây là một số lợi ích của việc bảo dưỡng máy lạnh thông thường.

  • Kéo dài tuổi thọ máy lạnh
  • Máy lạnh sẽ làm mát tốt hơn.
  • Giảm thiểu rò rỉ nước/khí.
  • Máy lạnh sẽ ít cần sửa chữa hơn và có thể tiết kiệm chi phí.
  • Có thể ngăn ngừa sự cố đột ngột của máy điều hòa không khí.
  • Về lâu dài, nó sẽ làm giảm chi phí tiêu thụ năng lượng điện.
  • Để điều hòa không khí hoạt động ở tốc độ tối ưu, thỉnh thoảng cần phải bảo trì/ vệ sinh. Chúng tôi cung cấp phục vụ đảm bảo rằng máy lạnh của bạn mang lại hiệu quả và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Khánh

Thời gian vệ sinh máy lạnh

Thông thường khi sử dụng trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng, khuyến khích chúng ta nên làm vệ sinh máy lạnh một lần. Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp cho máy lạnh được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng sau một khoảng thời gian làm việc liên tục. Trong trường hợp máy lạnh được sử dụng liên tục vào mùa nóng hoặc trong những điều kiện nhiều bụi bẩn khí thải thì tốt nhất chúng ta nên làm vệ sinh máy lạnh sau 3 đến 4 tháng.

Hoặc chúng ta cần lưu ý đến tình trạng của máy lạnh, chẳng hạn máy lạnh bị giảm dần nhiệt độ hay hoá đơn tiền điện của bạn tăng một cách bất thường. Thì việc xem xét đến trường hợp bảo quản máy lạnh sẽ là một trong những điều nên làm.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Khánh

Các hiện tượng phổ biến thường xảy ra với máy lạnh như máy lạnh giảm nhiệt độ, có hiện tượng chảy nước và có thể đóng tuyết. Chẩn đoán trường hợp này có thể là do máy lạnh là đóng bụi lâu ngày hoặc là trường hợp máy lạnh bị rò rỉ, xì hơi gas. Khi xem xét và nhận thấy các tình trạng trên thì điều bạn cần làm lúc này là đi vệ sinh máy và bơm gas máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Khánh

Sửa chữa cấp tốc – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với đội thợ kinh nghiệm nhanh chóng khắc phục mọi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp trên các dòng máy lạnh treo tường, âm trần và máy lạnh tủ đứng.

Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện điều hòa chính hãng 100%. Luôn đề cao lựa chọn các phương án tối ưu nhất, đảm bảo giá hợp lý và chất lượng như mới sau sửa chữa. Cam kết đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình. Tất cả vì khách hàng. Hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Khánh

Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào xảy ra với tình trạng máy lạnh nhà bạn, hãy liên hệ với Sửa chữa cấp tốc. Chúng tôi tự hào là đội ngũ kỹ thuật với nhiều thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và vệ sinh máy lạnh Long Khánh.

Nhân viên chăm sóc và tiếp nhận thông tin khách hàng vệ sinh máy lạnh luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Định Quán

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc