Máy lạnh sau một thời gian hoạt động, cho dù là những dòng máy cao cấp hay bình dân, việc hư hỏng diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn cần bảo trì cũng như vệ sinh máy lạnh của mình định kỳ nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh. Để giới thiệu đến bạn đọc đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai là Sửa chữa cấp tốc – trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín ở nhiều khu vực miền Nam hiện nay.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

Trước khi đợi kỹ thuật viên đến, bạn nên làm gì với máy lạnh của mình?

Những vấn đề phổ biến nhất như: máy lạnh không thể khởi động, không khí không đủ lạnh sẽ được giúp ích từ những lời khuyên này.

BƯỚC 1: Tắt nguồn trước khi sửa chữa

Điều đầu tiên trước khi sửa chữa máy lạnh, hãy đảm bảo bạn đã tắt tất cả các nguồn điện đi vào máy lạnh từ các nguồn điện của gia đình. Nếu nguồn điện đang bật, việc sửa chữa sẽ vô cùng nguy hiểm.

BƯỚC 2: Kiểm tra tụ điện trên máy nén khí

Nếu tụ điện ngừng hoạt động, toàn bộ máy lạnh sẽ không chạy. Tụ điện hoạt động cung cấp nguồn năng lượng chính giúp cho bình ngưng, quạt và các bộ phận khác của máy lạnh hoạt động.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra liệu các tụ điện có hoạt động bình thường. Nếu có vấn đề, bạn có thể thay thế tụ điện mới khá dễ dàng và không cần trả một chi phí đáng kể.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

BƯỚC 3: Kiểm tra hộp điện và đặt lại cầu dao

Kiểm tra hộp điện xem liệu có cầu dao bị ngắt hoặc cầu chì bị cháy. Nếu vấn đề là cầu chì, chỉ cần thay thế cầu chì. Bạn dễ dàng mua được cầu chì mới trên web trực tuyến hoặc cửa hàng thiết bị gần khu vực bạn sống.

Nếu cầu dao vẫn hoạt động bình thường, sự cố có thể đến từ máy nén, tụ điện hoặc động cơ quạt. Lúc này, bạn nên nhờ đến thợ điện hoặc những công ty cung cấp HVAC để giúp bạn xác định và khắc phục sự cố.

Nếu bạn đã thử các bước này nhưng máy lạnh của bạn vẫn không hoạt động, sự trợ giúp của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp là điều cần thiết. Họ có thể đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt chính xác và tất cả các mạng lưới điện đều hoạt động ổn định.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

Sửa chữa cấp tốc là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Long Thành – Đồng Nai uy tín. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng tại huyện Long Thành nói riêng, cũng như tại Đồng Nai nói chung. Đây là sự cố gắng cũng như phấn đấu không ngừng nghỉ của anh em trong công ty chúng tôi, để đạt được những thắng lợi như ngày hôm nay. Sửa chữa cấp tốc vệ sinh máy lạnh: Đaikin, Panasonic, Toshiba, Samsung, Mitsubishi, Sanyo, LG, Nagakawa, Sumikura, Midea, Asanzo,…

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

Quy trình sửa chữa – vệ sinh máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc

Khi nhận được điện thoại của khách hàng, sau 30 phút kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tiến hành mọi yêu cầu vệ sinh máy lạnh, cùng với các bước kiểm tra và thực hiện theo đúng trình tự.

Kiểm tra tình trạng máy lạnh

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, để kỹ thuật viên nắm được tình trạng tổng quát của máy lạnh, mức độ bụi bẩn… qua đó tiến hành sửa chữa hoặc châm thêm ga miễn phí. Nếu dàn nóng và dàn lạnh bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành rửa máy lạnh theo quy trình chuẩn, nếu máy lạnh bị hỏng mà quý khách không phát hiện được, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách để tiến hành sửa chữa.

Vệ sinh dàn lạnh

Tiếp theo, dùng máy bơm áp lực để vệ sinh dàn lạnh, do bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào tấm lọc khí, nên không thể dùng các dụng vụ vệ sinh thông thường. Sau khi vệ sinh, phải đảm bảo dàn lạnh phải sạch sẽ, không còn bám bụi.

Vệ sinh dàn nóng

Quá trình vệ sinh dàn nóng tương tự như vệ sinh dàn lạnh. Tuy nhiên, do dàn nóng cồng kềnh, nên chúng tôi sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực, xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ máy. Yêu cầu sau khi vệ sinh, dàn nóng phải sạch, chạy êm và không còn tiếng kêu khó chịu.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Long Thành

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi

Nếu nói về lý do thì có rất nhiều nhưng nói nhiều chưa chắc mọi người đã tin tưởng mà thay vào đó chúng tôi đáp lại sự tin tưởng của các bạn bằng hành động, bằng sự nhiệt huyết trong công việc mà chúng tôi đang làm:

  • Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần
  • Hỗ trợ tư vấn, bắt bênh cho máy lạnh khi khách hàng yêu cầu
  • Có mặt để sửa chữa tại nhà trong khoảng 30 phút
  • Thay thế linh kiện máy lạnh chính hãng đúng nguồn gốc. Nói không với hàng lô, hàng đểu
  • Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa lên tới 12 tháng
  • Làm việc xuyên suốt trong tuần kể cả ngày chủ nhật.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tại huyện Long Khánh

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc