Không chỉ sử dụng máy lạnh, chúng ta cũng cần phải biết cách bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh đúng để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình. Khi bạn đang cần vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt hãy liên hệ với Sửa chữa cấp tốc để được phục vụ ngay lập tức bởi chúng tôi là trung tâm sửa chữa máy lạnh số 1 tại Thốt Nốt.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

Lý do nên bảo dưỡng máy lạnh

Giúp không khí trong lành

Trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh, tốn điện hay thậm chí chảy nước trong máy lạnh.

Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên máy lạnh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để giúp không khí trong lành.

Tăng tuổi thọ máy lạnh

Máy lạnh sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

Tiết kiệm điện năng

Máy lạnh sau một thời gian dài không được bảo dưỡng sẽ bị bám bụi gây tắc nghẽn các bộ lọc và quạt máy nên dẫn đến làm lạnh kém hiệu quả, lại gây hư hỏng các bộ phận bên trong máy.

Việc bảo dưỡng máy lạnh sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, kiểm tra lại các linh kiện bên trong để giúp các bộ phận của máy vận hành ổn định và trơn tru hơn, từ đó giảm sự hao phí điện năng, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và làm mát hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí bảo hành máy

Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho máy lạnh luôn được làm sạch, thay mới các linh kiện cũ, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy lạnh cho nhà bạn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

Lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

Sửa chữa cấp tốc – Chuyên lắp ráp, sửa chữa thay thế, bảo trì, nạp gas máy lạnh. Cam kết giá rẻ nhất, gọi nhanh xuất hiện trong 30 phút, bảo hành 6 tháng. Sửa chữa cấp tốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Thốt Nốt

 

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

  • Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.
  • Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 năm kể từ ngày thay thế.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Phong Điền

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc