Quá trình sử dụng tủ lạnh hư hỏng là không thể tránh khỏi. Bạn đang cần đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng – Tây Ninh để không gián đoạn sinh hoạt, công việc. Vậy thì hãy để dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc hỗ trợ bạn ngay nhé!

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Giải thích lý do khiến máy lạnh bị chảy nước từ bên trong

Nói về nguyên nhân khiến máy lạnh, điều hòa xuất hiện hiện tượng chảy nước từ bên trong thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy lạnh, điều hòa xuất hiện lỗi hỏng này đó chính là dàn lạnh của thiết bị lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng. Lớp bụi bẩn bám chặt và dày đặc trên màng lọc của dàn lạnh khiến cho hơi mát của động cơ tạo ra không thể thổi được ra ngoài không gian phòng. Từ đó, hơi lạnh tích tụ và đọng thành các giọt nước rồi chảy xuống sàn nhà.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Ngoài ra, nếu máy lạnh, điều hòa mọi người mới mua về và lắp đặt đã xuất hiện tình trạng chảy nước này thì mọi người cần kiểm tra lại kỹ thuật lắp đặt và vị trí lắp đặt hai dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa. Bởi việc lắp đặt sản phẩm sai cách sẽ khiến cho đường ống thoát nước của máy lạnh, điều hòa bị dốc ngược. Khi đó, điều hòa, máy lạnh hoạt động, nước thải sẽ chảy ngược lại vào trong.

Bên cạnh đó, ống thoát nước bị tắc nghẽn cũng là một trong những lý do vì sao máy lạnh chảy nước bên trong. Ống dẫn nước bị nghẹt cũng có nhiều lý do khác nhau như tắc nghẽn do bụi bẩn hoặc các loại công trùng chết ở trong đường ống,… Và tất nhiên, khi đường ống thoát nước của điều hòa, máy lạnh bị nghẽn thì nước thải của thiết bị sẽ không thoát ra ngoài được.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Đặc biệt, hiện tượng dàn lạnh của điều hòa bị đóng tuyết cũng là nguyên nhân khiến thiết bị bị chảy nước. Và hiện tượng dàn lạnh bị đóng tuyết thường xảy ra khi quạt dàn lạnh bị hư hỏng. Phần tuyến bị đóng lại trên dàn lạnh sẽ tan chảy và tạo thành các giọt nước nhỏ giọt chảy trực tiếp xuống sàn. Ngoài ra, máy lạnh, điều hòa thiếu gas hoặc hết gas cũng là lý do khiến bên trong thiết bị bị đóng tuyết và xảy ra hiện tượng này.

Với trường hợp máy lạnh thiếu hoặc hết gas, mọi người cần mời đơn vị kỹ thuật điện lạnh tới bơm gas cho thiết bị để không còn tình trạng đóng tuyến trên dàn lạnh nữa. Sau khi thay gas, chúng tôi tin chắc rằng máy lạnh, điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Sửa chữa cấp tốc – vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng và trách nhiệm, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh trải rộng khắp TPHCM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị sửa máy lạnh hiện đại cùng với sự tham gia của nhiều kỹ sư trong ngành điện lạnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Sửa chữa cấp tốc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Đảm bảo được được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chính xác và kịp thời nhất.
  • Được thợ sửa tủ lạnh đường Gò Dầu hỗ trợ uy tín, chất lượng, giỏi nhất, nhờ chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy, bên cạnh đó là thái độ tôn trọng, tận tâm với khách hàng.
  • Đảm bảo tất cả các linh phụ kiện thay thế, đổi mới cho tủ lạnh là hàng chính hãng, có xuất xứ, tem mác rõ ràng, nói không hàng giả, hàng nhái.
  • Chúng tôi luôn theo đúng lịch khách hàng đã đặt trước để sửa chữa tủ lạnh để tránh ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.
  • Mức giá cung cấp cho dịch vụ sửa tủ lạnh đường Gò Dầu hợp lý, cạnh tranh. Bảng giá sửa tủ lạnh chi tiết được công khai rõ ràng và không tự ý nâng giá dịch vụ.
  • Cam kết bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, lấy đúng tiền theo lỗi của tủ lạnh.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, có trách nhiệm với các tủ lạnh đã sửa.
  • Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh lạnh của các hãng Panasonic, Sharp, Toshiba, Samsung, LG,… nhanh chóng, giá rẻ trên khắp các quận huyện tại TPHCM.
  • Hoàn chi phí nếu dịch vụ cung cấp không giải quyết được sự cố hư hỏng trên tủ lạnh của khách hàng.
  • Trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị tối tân để hỗ trợ kịp thời mọi tình huống trong quá trình sửa chữa, đem tới sự chất lượng, hài lòng nhất cho khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Gò Dầu

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc