Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh, sửa máy lạnh tại quận 1 uy tín nhanh chóng, hãy liên hệ với Sửa chữa cấp tốc. Chúng tôi với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho chất lượng dịch vụ của quý khách. Để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra có thể giúp máy lạnh nhà mình tránh hư hỏng và nâng cao tuổi thọ máy lạnh đáng có. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc gặp bất kỳ trở ngại nào có thể liên hệ với Sửa chữa cấp tốc để giúp bạn bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại quận 1.

Hậu quả khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Công suất hoạt động yếu

Máy lạnh sử dụng lâu ngày nếu không được bảo trì, vệ sinh định kỳ sẽ dẫn đến bụi bám dày đặc, làm cho hơi lạnh khó thoát ra ngoài, không thể tỏa nhiệt như bình thường. Công suất hoạt động của máy lạnh dần yếu đi mặc dù sử dụng ở nhiệt độ thấp nhất.

Quá trình hoạt động hao tốn nhiều điện năng

Bụi bẩn bám dày đặc khiến máy lạnh khó thoát hơi lạnh ra ngoài. Để thoát hơi lạnh phải chạy hết công suất, vì thế mà tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Dẫn đến chi tiêu của gia đình tăng lên đáng kể và tuổi thọ của máy lạnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 1

Máy lạnh khi hoạt động bị chảy nước và phát ra tiếng ồn

Máy lạnh khi bị bụi bẩn bám vào sẽ gây ra thiết gas, khiến cho dàn lạnh bị đóng tuyết và máy lạnh dễ bị chảy nước khi đang hoạt động. Ngoài ra, motor bên trong máy lạnh phát ra tiếng ồn khá to khi bị bụi bám ở cánh quạt.

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Sử dụng máy lạnh có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cụ thể là bộ lọc máy lạnh là bộ phận giúp thanh lọc không khí, nếu bộ phận này bị bám bẩn thì không khí tỏa ra sẽ kèm theo vi khuẩn từ nhiều bụi bẩn, con người trực tiếp hít vào và sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp và gây ra các bệnh như sổ mũi, ho, viêm đường hô hấp…

Dịch vụ vệ sinh, sửa máy lạnh quận 1 giá rẻ – uy tín

  • Ưu đãi khi vệ sinh số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm 10% khi vệ sinh từ 5 máy trở lên.
  • Hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng 100% và chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
  • Hỗ trợ tư vấn và kiểm tra thiết bị hoàn toàn miễn phí
  • Sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng yêu cầu.
  • Kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng tận nơi trong 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Đội ngũ thợ giàu chuyên môn, trình độ và kỹ thuật kỹ năng cao.
  • Quy trình vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, chi phí vệ sinh máy lạnh, bảo hành minh bạch, cụ thể, rõ ràng và chi tiết.
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng trên tại khắp các quận, khu vực tại TPHCM.
  • Vệ sinh tất cả các dòng máy lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay: Daikin, Panasonic, LG, Electrolux, Samsung, Toshiba, Hitachi, Casper, Mitsubishi,…
  • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan cho máy lạnh bao gồm: sửa chữa, vệ sinh, bơm ga, tháo lắp,… và các dịch vụ điện lanh khác như: vệ sinh, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, máy giặt,…

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 1

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy lạnh của công ty Sửa chữa cấp tốc được phân công làm việc trên các phường ở Quận 1 để làm việc khi khách hàng có yêu cầu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối sẽ sắp xếp kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào lượng khách hàng đang phục vụ và các ngày lễ hoặc cuối tuần. Điều phối sẽ báo chính xác thời gian cho quý khách sau 15 phút tiếp nhận thông tin.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc