Chắc chắn rằng khi sử dụng máy lạnh, bạn luôn mong muốn máy hoạt động tốt, bền đẹp lâu dài. Để có được những điều đó bạn không thể bỏ qua công tác bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh định kỳ thường xuyên. Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Muốn tìm đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10 uy tín thì hãy liên hệ ngay cho Sửa chữa cấp tốc.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10

Bảo trì máy lạnh thường xuyên có nên không?

Máy lạnh hoạt động theo nguyên lý trao đổi nhiệt, để làm mát phòng, quạt dàn lạnh hút không khí đi qua dàn lạnh, tại đây do môi chất làm lạnh (dàn nóng cung cấp) tại dàn lạnh làm mát không khí sau đó thổi hơi lạnh ra ngoài. Vì thế quạt quay hút, thổi diễn ra liên tục đồng nghĩa với bao nhiêu bui bẩn lơ lững ngoài không khí được hút vào dàn lạnh, khi gặp hơi nước bụi bẩn đóng lại thành cặn bã và tích tụ lưu giữ tại đây. Sau một thời gian cặn bã càng nhiều thêm sẽ làm cản trở quá trình lưu thông hơi lạnh. Khi hơi lạnh không thể thoát ra ngoài nó sẽ ngưng tụ ngay tại dàn lạnh và phát sinh hiện tượng chảy nước.

Hậu quả trước mắt là máy không lạnh, nước chảy dơ bẩn làm hư hỏng các thiết bị bên dưới. Hơn nữa tình trạng này làm máy lạnh nhanh chóng hư hỏng các bộ phận liên quan, tiêu hao điện năng rất nhiều. Một điều hết sức quan trọng là khi máy lạnh dơ bẩn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh sôi phát triển phát tán vào không khí, là nguyên nhân gây nên một số căn bệnh về đường hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng . . .

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10

Sau một thời gian hoạt động, lượng gas duy trì cho máy hoạt động có thể bị hao hụt, nếu bạn không cho kiểm tra lưu lượng gas, nạp thêm mà vẫn sử dụng máy lạnh thì máy lạnh sẽ không hoạt động đúng công suất. Dù bạn có điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất củng không thấy mát. Máy phải hoạt động hết công suất có thể và nhanh chóng xảy ra sự cố.

Với những trường hợp này, không còn cách nào khác mà bắt buộc bạn phải sớm gọi dịch vụ sửa máy lạnh đến nhà khắc phục sửa chữa. Có thể có những trục trặc nhỏ chi phí không nhiều nhưng không loại trừ những hư hỏng nặng như hư bo mạch, block làm cho bạn tốn một số tiền kha khá…

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Sửa chữa cấp tốc được đào tạo chuyên môn cao và cập nhật thông tin kiến thức định kỳ để có thể thao tác tốt trên các dòng máy hiện đại. Ngoài ra còn có những buổi huấn luyện về các kỹ năng mềm như chăm sóc khách hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Sửa chữa cấp tốc là địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng, uy tín, có thể khắc phục được mọi lỗi hư hỏng mà máy lạnh mắc phải, được khách hàng tin tưởng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 10

Cam kết với khách hàng

  • Là công ty có tuổi đời lâu năm trong ngành vệ sinh máy lạnh, tập trung nhiều đội ngũ có kỹ thuật tay nghề cao
  • Làm việc uy tín, trách nhiệm – có chi nhánh tại Quận 10 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế ( trong trường hợp cần thay linh kiện )
  • Tất cả các dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
  • Sửa chữa triệt để các hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp trên tủ lạnh
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh máy lạnh Quận 10 của chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 9

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc