Quận 3 là một trong các quận thuộc TPHCM có nhu cầu vệ sinh máy lạnh cao, bởi vì đây là nơi đông dân cư cũng như có số lượng công trình, văn phòng, trường học, hộ kinh doanh khá lớn… nên là một trong những điểm nóng về dịch vụ máy lạnh. Hiện tại, máy lạnh là thiết bị không thể thiếu, luôn luôn hoạt động bất kể ngày đêm bên trên những bức tường, chính vì thế các đơn vị chuyên giải quyết các vấn đề về máy lạnh cũng mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3 uy tín để có thể an tâm hợp tác lâu dài.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên vệ sinh và bảo trì máy lạnh của mình

 • Máy lạnh chạy tốn nhiều điện
 • Nhiệt độ máy lạnh không ổn định
 • Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành
 • Máy lạnh chảy nước thường xuyên
 • Máy chạy một lúc thì tự động ngắt điện
 • Máy lạnh bám nhiều tuyết và chớp đèn
 • Máy bị ẩm móc hoặc xì gas tỏa ra mùi hôi gây ô nhiễm.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3

Tác hại khi không vệ sinh cũng như bảo trì máy lạnh theo định kỳ

 • Máy lạnh hoạt động với công suất yếu hơn bình thường dù đã điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp hơn
 • Hệ thống gặp sự cố tắc nghẽn, làm tăng điện năng tiêu thụ nhanh hơn mức bình thường, tăng chi phí điện cho người sử dụng
 • Nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy hoạt động quá công suất làm cho tuổi thọ máy ngắn đi
 • Bụi bẩn bám vào thân máy quá nhiều có khả năng gây nên các vấn đề về sức khỏe.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường điện lạnh và đã vệ sinh tổng thể hàng nghìn chiếc máy lạnh mỗi năm trên khu vực TPHCM, không một sản phẩm máy lạnh nào nào mà chúng tôi chưa làm qua. Vì vậy, chúng tôi tự tin am hiểu rất kỹ về các sản phẩm máy lạnh trên thị trường, kinh nghiệm thực tế để mang đến cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng vệ sinh máy lạnh quận 3. Chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất để cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo 100% sạch sẽ, hiệu quả nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3

Chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 của Sửa chữa cấp tốc vì

Giá cả hợp lý

Sửa chữa cấp tốc luôn hoạt động với phương châm xem trọng lợi ích của khách hàng, đối với chúng tôi sự tin tưởng của quý khách là quan trọng nhất. Vì vậy, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp cho đa phần các hộ gia đình.

Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả

Ngay sau khi quý khách hàng liên hệ, chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 30 phút để hỗ trợ các bạn.

Nhân viên chuyên nghiệp

Sửa chữa cấp tốc sở hữu hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 3 với chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 3

Chính sách ưu đãi

Lựa chọn Sửa chữa cấp tốc, bạn có nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng cho các sản phẩm khác nhau. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được các kỹ thuật viên của trung tâm hỗ trợ mọi lúc dù là những sự cố, trục trặc nhỏ nhất.

Hóa đơn rõ ràng, minh bạch

Sửa chữa cấp tốc cam kết minh bạch thông tin hóa đơn cho quý khách, tránh tình trạng nâng giá, lừa gạt trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 2

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc