Khi sử dụng máy lạnh một thời gian sẽ có những hư hỏng và sự cố làm máy lạnh không hoạt động hoặc hoạt động không tốt như ban đầu. Bên cạnh đó thời gian sử dụng máy lạnh sẽ làm bụi bám vào các bộ phận máy móc ảnh hưởng đến việc làm mát của máy lạnh. Do đó chúng ta cần thường xuyên bảo trì, vệ sinh bơm gas và sửa chữa nếu có sự cố xảy ra. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7 thì hãy liên hệ cho Sửa chữa cấp tốc.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7

Mối nguy khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Hao phí điện năng, giảm độ bền

Nếu để máy lạnh trong một thời gian dài không bảo dưỡng vệ sinh gì thì bụi bẩn sẽ bị bám vào máy, làm nóng dán máy. Chính vì thế sẽ khiến quá trình tản nhiệt chậm đi, hao tốn điện năng hơn. Để kéo dài tình trạng này sẽ khiến máy quá tải, thậm chí hỏng luôn máy.

Nuôi dưỡng mầm bệnh

Quá trình hoạt động của điều hòa không chỉ làm máy căn phòng của bạn mà còn có tác dụng thanh lọc bầu không khí và loại bỏ những vi khuẩn nấm mốc siêu nhỏ… Sử dụng trong khoảng thời gian dài, các vi khuẩn, bụi bẩn này sẽ bị tích tụ, cư trú trong các bộ phận của máy. Kim loại trên bề mặt của một số dòng máy cũ có thể bị ăn mòn do hơi ẩm và những tác nhân từ bên ngoài.

Chính vì vậy, nếu không vệ sinh máy lạnh đúng cách và thường xuyên, những mảng bám bẩn đó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Bụi bẩn có thể làm quá trình trao đổi nhiệt của dàn nóng và lạnh giảm, khả năng diệt khuẩn của máy lạnh cũng vì thế mà giảm. Đặc biệt, ở những dòng máy cũ chức năng diệt khuẩn riêng biệt và khả năng diệt khuẩn không có sẽ làm xuất hiện nấm mốc. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến người dùng mắc phải các bệnh đường hô hấp và dị ứng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7

Quận 7 là địa bàn có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất tại TP. HCM. Những tòa nhà chung cư cao tầng, những khu căn hộ hạng sang liên tục mọc lên. Đồng nghĩa với việc gia tăng số lượng dân cư tập trung về đây sinh sống. Những ngôi nhà hiện đại với các trang thiết bị nội thất thuộc hàng cao cấp, sang trọng được trang bị, trong đó hạng mục máy lạnh không là ngoại lệ. Các nhu cầu cấp thiết của khách hãng về lĩnh vực điện lạnh, trong đó đặc biệt là các hạng mục thi công lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng máy lạnh liên tục tăng cao.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7

Tuy nhiên do khu vực này có rất nhiều căn hộ được trang bị các dòng máy lạnh thuộc hàng cao cấp, nên khách hàng thường lựa chọn cẩn trọng các đơn vị đơn vị cung ứng dịch vụ điện lạnh. Sửa chữa cấp tốc đã tạo dựng và khẳng định được uy tín, vị thế của mình tại TP. HCM nói chung và khu vực Quận 7 nói riêng, nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Tiêu chí hoạt động của Sửa chữa cấp tốc

  • Nhanh chóng: khi khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn cho kỹ thuật viên sắp xếp đến với khách hàng nhanh nhất để kiểm tra và vệ sinh máy lạnh.
  • Chất lượng: Sửa chữa cấp tốc luôn tuyển chọn những kỹ thuật viên với tay nghề cao và lâu năm trong ngành điện lạnh. Quy trình làm việc nghiêm ngặt theo đúng quy trình.
  • Uy tín: Luôn mang đến cho khách hàng chế độ hậu mãi tốt nhất.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đánh giá cách phục vụ của từng nhân viên.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 7

Đến với Sửa chữa cấp tốc quý khách sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa máy lạnh: SANYO, FUNIKI, LG, SAMSUNG, DARLING, SHARP, HITACHI, WESTPOINT, TOSHIBA, ELECTROLUX, DAEWOO, …..đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận 6

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc