Tại khu vực miền Nam luôn có thời tiết nóng quanh năm thì máy lạnh là thiết bị được dùng liên tục, tuy nhiên sau thời gian dùng chắc chắn máy lạnh sẽ gặp một số vấn đề: hết gas, bụi bám nhiều, máy lạnh kêu lớn, máy không lạnh… Vì vậy bạn nên bảo trì cũng như vệ sinh máy lạnh của nhà bạn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy – Cần Thơ uy tín thì hãy gọi ngay cho Sửa chữa cấp tốc.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy

Máy lạnh cần vệ sinh khi bạn thấy những hiện tượng sau:

 • Máy lạnh có mùi ẩm mốc
 • Máy lạnh hao điện hơn mọi khi
 • Máy bị chảy nước
 • Phát ra tiếng ồn
 • Máy lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu

Cụ thể hơn:

Máy lạnh bị chảy nước

– Nguyên nhân đầu tiên cũng là thông dụng nhất là do máy lạnh không được vệ sinh, theo chu kỳ chung thì tầm 06 tháng nên vệ sinh máy lạnh, nhưng nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng gần như liên tục hoặc đang sống ở môi trường có xây dựng xung quanh nhiều nên bụi mịn bám nhanh vào dàn lạnh.
– Nguyên nhân thường hay gặp tiếp theo là máy bị hở sườn lạnh. Có thể là máy đã nhiều năm hoặc do tác động mà dấn đến các có vị trí xì trên đường ống của sườn lạnh gây tạo nước nơi bị xì, những trường hợp này cần hàng lại vị trí xì và châm lại gas cho máy.
– Ngoài ra những trường hợp máy mới lắp vài ngày sử dụng bị chảy nước thì có thể do lỗi trong phần lắp đặt khiến dẫn nước thoát không tốt gây nước chảy ngược lại dàn lạnh.. hoặc trường hợp nghẽn dòng nước thoát cũng hay gặp.
Khi dàn lạnh bị chảy nước thì đây được xem là một lỗi có sự phức tạp nhất định mà người dùng khó tự tìm ra nguyên nhân, bạn cần thợ CHUYÊN sửa máy lạnh để giúp chuẩn đoán sự cố này.

Máy lạnh không có hơi lạnh

Trường hợp bạn thấy máy lạnh vẫn chạy bình thường nhưng không khi thổi ra chỉ toàn là gió giống gió quạt máy mà không cảm giác được hơi lạnh, có nghĩa máy lạnh chỉ đang hoạt động tốt phần quạt trong dàn lạnh, còn phần truyền lạnh trong hệ thống sườn không hoạt động.

Việc đầu tiên bạn cần sử dụng remote để chọn tính năng lạnh, nếu vẫn không tiến triển thì chắc chắn sự cố nằm ở phần dàn lạnh và cần thợ kiểm tra nguyên nhân: dàn nóng không hoạt động, dàn lạnh bị xì, lỗi phần điều khiển,…

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy

Máy lạnh không có tin hiệu

Hệ thống điện dành cho dàn lạnh và dàn nóng hầu hết được thợ lắp đặt đủ chất lượng dẫn tải, nên các lỗi này đa số thuộc về điện tử cần thợ đo đạc kiểm tra.

Máy kêu âm thanh lạ

Âm thanh phát ra ở bất kỳ máy móc nào là do phần cơ máy xuống cấp hoặc vật thể bể ra từ linh kiện máy hoặc bên ngoài vào do côn trùng. Những âm thanh lạ phát ra đều không tốt cho máy, nên việc ưu tiên đầu tiên là bạn nên yêu cầu thợ đến vệ sinh máy đồng thời xác định luôn nguyên nhân tiếng lạ để có phương án tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tại quận Bình Thủy, Sửa chữa cấp tốc cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thủy

Dịch vụ sửa máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc có những ưu điểm như:

 • Hỗ trợ siêu tốc: Dù bạn ở quận huyện nào, chúng tôi đều sẽ có mặt chỉ sau 30 phút.
 • Khắc phục triệt để hư hỏng: Sửa chữa cấp tốc cam kết sửa triệt để hư hỏng của máy giặt trong 1 lần nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
 • Nhiệt tình phục vụ: Sự nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ của kỹ thuật viên sẽ tạo ấn tượng khó phai cho bạn.
 • Linh kiện chính hãng: Sửa chữa cấp tốc sử dụng 100% linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng.
 • Giá cạnh tranh nhất khu vực Cần Thơ: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án sửa máy giặt tiết kiệm nhất, hạn chế thay thế linh kiện để giảm chi phí. Bạn có thể an tâm vì giá rẻ nhưng dịch vụ vẫn rất chất lượng.
 • Bảo hành dài hạn: Bảo hành sau dịch vụ lên tới 12 tháng.
 • Hỗ trợ 24/7: Bạn gọi là Sửa chữa cấp tốc có mặt, bất kể thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi chỉ nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc