Với sự phát triển và bùng nổ về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Cần Thơ như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng – Cần Thơ là một trong những vấn đề nan giải và quan tâm đối với người dân hiện nay.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

3 lý do cần bảo trì và vệ sinh máy điều hòa

Loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp

Máy điều hòa được ví như “lá phổi” cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tính năng làm mát không gian, máy điều hòa thế hệ mới hiện nay được trang bị tính năng lọc không khí, đóng vai trò như một lá phổi thực sự cho gia đình bạn. Người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn đến những sản phẩm máy điều hòa có tính năng cộng thêm như như lọc bụi bẩn, vi khuẩn và những tác nhân gây dị ứng, cung cấp không khí sạch, mát lành cho gia đình.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

Giảm tiêu tốn điện năng

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa lại giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám. Thực tế, chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

Tránh hư hỏng máy điều hòa

Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải. Đó là nguyên nhân máy điều hòa tự động ngắt. Tình trạng nếu kéo dài có thể dẫn đến sự hỏng hóc của máy điều hòa.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

Sửa chữa cấp tốc chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, di dời, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa chữa, vệ sinh máy giặt, sửa máy nước nóng,… tận nhà tại Cái Răng – Cần Thơ. Nếu chiếc máy lạnh nhà bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế thiết bị hãy tìm đến Sửa chữa cấp tốc.

Sửa chữa cấp tốc từ một cơ sở điện lạnh nhỏ lẻ, qua nhiều năm hoạt động đến nay đã trở thành một trung tâm dịch vụ điện lạnh uy tín, quy mô lớn, thợ sửa chữa tay nghề cao và đặc biệt là giá cực ưu đãi. Khi những thiết bị như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… của các bạn cần vệ sinh hay gặp sự cố, hãy liên lạc với Sửa chữa cấp tốc để được tư vấn, khắc phục, sửa chữa.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Cái Răng

Cam kết dịch vụ tại Sửa chữa cấp tốc:

  • Khi khách hàng cần tư vấn hay liên hệ để sửa chữa máy lạnh thì nhân viên công ty luôn có mặt đề nhận cuộc gọi.
  • Kiểm tra kỹ đúng bệnh, báo giá sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý.
  • Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí nhiều.
  • Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về( ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị ( sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng” ).
  • Sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.
  • Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, phải sửa chữa.
  • Thay thế linh kiện chính hãng.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Ninh Kiều 

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc