Sử dụng điều hòa cùng với việc sửa chữa vệ sinh máy lạnh cần được tiến hành đúng cách theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất hay thợ sửa máy lạnh tại nhà uy tín. Nếu không thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa vệ sinh máy lạnh hay thực hiện không đúng cách sẽ gây ra nhiều vấn đề. Vì thế khi đã tới định kỳ vệ sinh máy lạnh bạn nên gọi dịch vụ gần nơi bạn ở để đến nhanh làm sạch cho chiếc máy nhà mình. Dịch vụ vệ sinh giá rẻ của Sửa chữa cấp tốc sẽ có mặt nhanh sau khi khách hàng liên hệ. Chúng tôi làm việc luôn lấy uy tín hàng đầu vì thế khách hàng yêu cầu vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp đều hài lòng dịch vụ chúng tôi với dịch vụ chất lượng và chính sách tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh 1 lần?

Các chuyên gia về điện lạnh khuyến cáo bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ đúng cách và đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý vừa giúp bạn tránh khỏi những vấn đề nêu trên, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Cụ thể, thời gian tốt nhất vệ sinh máy lạnh là:

  • Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu tần suất sử dụng liên tục gần như cả ngày, hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu gia đình chỉ sử dụng từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu không gian có nhiều bụi bẩn.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Trung bình nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần nếu tần suất hoạt động của máy lạnh lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Có nên tự sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại nhà không?

Việc tháo lắp, sửa chữa vệ sinh máy lạnh không quá phức tạp. Nếu bạn có kiến thức và hiểu biết về hệ thống cơ cấu bên trong máy lạnh thì hoàn toàn có thể tự vệ sinh làm sạch máy lạnh tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết để bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Tránh việc cố gắng tháo lắp máy khi không có thiết bị, vì có thể làm vỡ lớp vỏ nhựa bên ngoài.
  • Tiến hành theo đúng trình tự hướng dẫn. Đặc biệt chú trọng đến khâu làm khô sau vệ sinh.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng nguồn điện, tình trạng máy lạnh trước khi tiến hành vệ sinh.
  • Nhờ sự tư vấn của thợ điện lạnh giỏi về các lưu ý trong quá trình tháo lắp, vệ sinh máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Trong trường hợp bạn không tự tin, hay không có thiết bị chuyên dụng thì tốt nhất nên thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ tại nhà. Ngày nay các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ chất lượng. Chi phí cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà cũng không đắt, hoàn toàn phù hợp với ngân sách hộ gia đình.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Sửa chữa cấp tốc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp toàn diện, uy tín nhất. Công ty có thể thực hiện hầu hết các công việc liên quan đến máy lạnh, điều hòa trong gia đình và môi trường công nghiệp lớn.

Từ dịch vụ di dời lắp đặt, kiểm tra bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh cho đến thay gas,… Sửa chữa cấp tốc đảm nhận thực hiện hầu hết dịch vụ theo gói cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các gói dịch vụ đa dạng và dễ lựa chọn cho bất kỳ ai. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà cho hầu hết quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Tại tất cả các nơi, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ sẽ có mặt trong thời gian ngắn và xử lý vấn đề của bạn theo cách hoàn hảo nhất.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan, quý khách hàng hãy liên hệ với hotline: 0766357333 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sửa chữa cấp tốc giải đáp kịp thời và nhanh chóng bạn nhé!

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc