Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… Bạn đang cần tìm đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên – Bình Dương? Liên hệ ngay cho Sửa chữa cấp tốc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên

Một số cách tự bảo dưỡng máy lạnh tại nhà

Kiểm tra chung

Nếu phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường, hoặc đã đến thời gian cần bảo dưỡng (thường là sau 3-4 tháng ở các hộ gia đình), bạn nên kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy, kiểm tra cẩn thận khu vực dàn nóng và dàn lạnh xem chúng có gì bất thường hay không.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên

Bạn cũng cần kiểm tra các điểm nối điện xem chúng có đạt yêu cầu và độ an toàn hay không, nếu không hãy siết chặt lại ngay sau khi kiểm tra xong hết các bộ phận khác.

Vệ sinh cục nóng và cục lạnh

Hai phần quan trọng nhất của một chiếc máy lạnh chính là cục nóng và cục lạnh, bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng và điện năng tiêu thụ của thiết bị. Bởi vậy mà việc lắp đặt máy lạnh là một trong những công việc khó đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa điện lạnh.

Khi tiến hành tự bảo dưỡng máy lạnh, bạn cần chú ý loại bỏ những vật cản xuất hiện trong dàn nóng hoặc lạnh vì nếu có vật cản bất thường, quạt gió sẽ không thể hoạt động tốt được.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên

Vệ sinh dàn lạnh bằng cách dùng bơm áp lực phun nước trực tiếp vào dàn lạnh, phun từ từ lên dàn và quạt dàn lạnh đến khi thấy hết bẩn. Bạn có thể dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và khử mùi hôi. Sau đó, bạn làm khô dàn lạnh rồi lắp đúng vị trí.

Rửa sạch lưới lọc không khí

Lưới lọc không khí là nơi rất hay bị bám bụi, gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất, cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của gia đình bạn.

Để làm vệ sinh lưới lọc, trước hết bạn cần tháo mặt dàn lạnh, rút lưới ra rồi để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch. Sau đó bạn vẩy khô rồi cắm vào mặt máy lắp lại. Lưới lọc không khí rất dễ bám bụi nên bạn phải vệ sinh chúng khoảng 2 tuần 1 lần.

Kiểm tra lưu lượng gas máy lạnh

Kiểm tra lượng gas điều hòa rất dễ bằng cách quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng. Nếu cả 2 ống nhỏ và lớn đều không ướt, sờ vào không lạnh, gió thổi ra dàn nóng không nóng, chúng ta cần liên lạc với nhân viên kỹ thuật để có thể được nạp gas bổ sung nếu cần thiết.

Chạy thử máy lạnh

Chạy thử cũng là một bước rất quan trọng trong bảo dưỡng máy lạnh. Khi chạy thử, phải chú ý đến tiếng kêu của động cơ, tiếng va đập, có mùi hôi hay không… nhằm sớm phát hiện các lỗi phát sinh trong quá trình bão dưỡng.

Nếu máy chạy êm, làm mát nhanh, và không có dấu hiệu bị chảy nước là bạn đã bảo dưỡng thành công cho chiếc máy lạnh của mình. Ngoài ra trong quá trình bão dưỡng, đừng quên rút phích cắm và tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng thời tránh những sự cố hỏng hóc đáng tiếc cho thiết bị.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên – Bình Dương

Sửa chữa cấp tốc là một trong số những đơn vị có dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên tốt nhất. Trong suốt quá trình làm việc, bên cạnh những trang bị máy móc hiện đại và đồng bộ phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công, Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có trách nhiệm cao và hết sức kỷ luật. Chính những điều này là những yếu tố làm nên thành công của chúng tôi, trong việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Cho đến nay chúng tôi đã phát triển thị trường trên khắp khu vực tỉnh Bình Dương, đặc biệt là huyện Tân Uyên được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, cũng như sửa chữa lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi còn là đối tác tin cậy của không ít các công ty hay doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tân Uyên

Với tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sửa chữa cấp tốc đã không ngừng nổ lực và phấn đấu mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên uy tín, với chi phí đầu tư thấp và chế độ bảo hành tuyệt vời.

Đặc biệt dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ được công ty chúng tôi luôn chú trọng. Nhiều người cho rằng, kinh doanh thì lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu, nhưng đối với chúng tôi kinh doanh chính là cách phụng sự cuộc sống, cũng như mang lại những giá trị, chất lượng trong từng sản phẩm, cùng mong muốn giúp cuộc sống đẹp hơn.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Phú Giáo – Bình Dương

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc