Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh có thể làm lạnh kém do sắp hết gas, các thiết bị khác như máy giặt và các loại quạt thường có bụi bẩn bám vào, hoạt động kém hiệu quả. Sửa chữa cấp tốc đang có dịch vụ bơm gas mới, vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long, áp dụng trên toàn quốc. Mời bạn xem chi tiết và đặt lịch ngay nhé!

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Các lỗi nguy hiểm cho máy lạnh của bạn

Để chắc chắn rằng bạn không phải đổ mồ hôi vì một cái máy lạnh hỏng, bạn cần chú ý khi máy lạnh của mình xuất hiện các hiện tượng sau:

Bộ lọc bẩn

Cho dù bạn có dùng loại điều hòa nào, bộ lọc bị tắc sẽ hạn chế luồng không khí đi qua, giảm hiệu quả và giảm khả năng làm mát của không khí. Nếu 6 tháng gần đây bạn không làm sạch bộ lọc trong cửa sổ hoặc máy điều hòa của mình thì hãy bỏ ngay thói quen xấu này và hãy thực hiện thói quen kiểm tra định kỳ để đảm bảo “sức khỏe” cho máy lạnh. Đối với các hệ thống AC trung tâm, bạn hãy kiểm tra đề xuất của nhà sản xuất bộ lọc để biết khi nào nên thay một AC mới (Trong các thử nghiệm của CR, các bộ lọc thường hoạt động tốt trong thời gian từ ba đến 12 tháng).

AC được đặt ở nơi quá nắng

Nếu cửa sổ AC của bạn nằm trong vùng đón ánh nắng trực tiếp vào ban ngày, nó sẽ phải làm việc nhiều hơn để làm mát không gian bên trong nhà của bạn. Nếu có thể, bạn nên di chuyển AC đến vị trí xa nguồn ánh sáng trực tiếp. Nếu không, hãy trang bị cho gia đình của bạn những bộ rèm cửa chắc chắn và dày dặn, để nhiệt độ từ môi trường bên ngoài không ảnh hưởng nhiệt độ bên trong nhà của bạn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Không khí trong phòng rò rỉ ra bên ngoài

Kiểm tra các khe hở xung quanh cửa sổ AC của bạn để đảm bảo không khí nóng không lọt vào (hoặc không khí lạnh không thoát ra). Hầu hết các cửa sổ kiểu mới đều đi kèm với các tấm cách nhiệt. Tuy nhiên, để tối đa hóa hiệu quả, bạn cần lắp đặt thêm các biện pháp an toàn, hàn khe cửa.

Máy điều hòa tạo ra nhiều tiếng ồn

Máy điều hòa tạo ra nhiều tiếng ồn, bao gồm cả tiếng quạt và tiếng máy nén bật và tắt. Những tiếng ồn là bình thường. Nhưng nếu bạn nghe thấy tiếng ồn rung, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn đã được cài đặt không chính xác.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Thâm niên hoạt động hơn nhiều năm, có chuyên môn và kinh nghiệm sửa nhanh các lỗi ở các dòng tủ lạnh từ dòng thường, dòng tiết kiệm điện cho đến hàng nội địa, nhập khẩu. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kỹ năng xử lí tình huống nhanh, hiệu quả. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch trong quá trình sửa chữa, thân thiện và luôn lễ phép với khách hàng. Địa điểm sửa chữa, mua bán linh kiện, máy móc chính hãng cùng trang thiết bị hiện đại. Tư vấn, kiểm tra bệnh miễn phí cho khách hàng, làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi ở thị xã Bình Long.

Tại Sửa chữa cấp tốc chuyên:

 • Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm gas máy lạnh
 • Khắc phục máy lạnh chảy nước
 • Sửa chữa, thay thế block máy lạnh
 • Khắc phục tình trạng máy lạnh yếu lạnh, không lạnh
 • Thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật
 • Bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Bình Long

Đặc biệt:

 • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Sửa chữa cấp tóc luôn hỗ trợ xuất VAT dành cho doanh nghiệp
 • Bên cạnh đó sau khi sửa máy lạnh, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán theo quy định của công ty
 • Không chỉ hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy lạnh nhanh chóng tại nhà, Sửa chữa cấp tốc còn có chính sách ký hợp đồng bảo trì máy lạnh dài hạn đối với công ty, cửa hàng, khách sạn…
 • Ngoài chính sách ưu đãi, khung giá đặt biệt, chúng tôi còn hỗ trợ riêng cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn với công ty
 • Cam kết hỗ trợ NHANH, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên máy lạnh
 • Giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Đồng Xoài 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc