Việc thường xuyên sử dụng máy lạnh khiến cho máy nhanh bị xuống cấp và gặp những hỏng hóc là điều khó tránh. Chính vì vậy, bảo dưỡng hay sửa chữa máy là điều vô cùng cần thiết. Vậy địa chỉ nào vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An uy tín? Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của không ít khách hàng. Nắm được tâm lý đó, hôm nay công ty điện lạnh Sửa chữa cấp tốc xin giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh uy tín với giá thành rẻ, cùng chất lượng tốt nhất mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Tác hại to lớn của việc không vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

– Hao tốn chi phí: Bụi bẩn tích tụ dày đặc trên dàn tản nhiệt sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy lạnh. Máy tốn thời gian lâu hơn để làm lạnh dẫn đến tiêu tốn tốn tiền điện hơn.

– Nhanh hư hỏng: Bụi bẩn bám vào dàn nóng khiến máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải, dẫn đến việc hư hỏng máy. Để sửa máy sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với khoản tiền bạn bỏ ra để bảo trì máy.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe: Thời tiết nóng bức, ngột ngạt mà đến máy lạnh cũng dở chứng, không chịu làm mát thì còn gì khó chịu bằng. Nguy hiểm hơn là máy lạnh bám bẩn sẽ trở thành “ổ vi khuẩn” gây nên các bệnh về hô hấp, như viêm họng, cảm ho, sổ mũi, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em và người già.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Máy điều hòa là vô cùng cần thiết đối với bất cứ gia đình nào vào thời tiết khí hậu Việt Nam ngày nay. Những hư hỏng máy mà không được sửa chữa kịp thời có thể gây ra các tình trạng năng hơn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa, khi điều hòa hư hỏng nặng cũng có thể làm giảm hiệu suất máy, ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ, gây ảnh hưởng tới kinh tế. Vì thế gọi cho Sửa chữa cấp tốc là một giải pháp cực kỳ hợp lý giúp tăng tuổi thọ máy, giảm thiểu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Sửa chữa cấp tốc sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng máy như:

  • Máy đã cắm điện nhưng vẫn không hoạt động
  • Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
  • Dàn lạnh bám tuyết
  • Điều hòa hỏng mạch
  • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
  • Điều hòa gặp các tình trạng báo lỗi
  • Máy lạnh phát ra các mùi khó chịu

Cách đặt dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh chính hãng tại Sửa chữa cấp tốc

Bước 1 – Đặt Lịch Online: Khách hàng liên hệ hotline Sửa chữa cấp tốc.

Bước 2 – Xác Nhận Thông Tin: Nhân viên tư vấn của Sửa chữa cấp tôc sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để xác nhận khách hàng đặt đơn hàng thành công.

Bước 3 – Vệ Sinh Máy Lạnh: Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn trong 24h

Bước 4 – Hoàn Tất: Kỹ thuật viên hoàn tất việc vệ sinh và thu tiền.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Ngoài ra với dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ cũng là thế mạnh của công ty chúng tôi so với đơn vị bạn. Với dịch vụ giá rẻ nhưng không phải là chất lượng không tốt đâu nhé. Công ty chúng tôi áp dụng công nghệ cao trong hệ thống quản lý, vì vậy giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sửa chữa cấp tốc chúng tôi luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại huyện Vĩnh An – Đồng Nai uy tín, bảo đảm chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, cùng với đó là chế độ bảo hành dài lâu giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại thị xã Vĩnh An

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Biên Hòa

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc