Sau một thời gian sử dụng, việc máy lạnh bị hư hỏng hay cần bảo bảo trì là điều rất thường xảy ra. Điều này, sẽ mang đến những bất tiện trong cuộc sống của người dùng. Bạn muốn tìm một đơn vị vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức uy tín mà mức chi phí phải chăng? Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, nhưng đơn vị nào là tốt và chuyên nghiệp nhất tại Thủ Đức?

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Lợi ích của việc bảo trì máy lạnh?

  • Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.
  • Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh
  • Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.
  • Bảo trì máy lạnh sẽ giúp chúng ta tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Thời gian bảo trì máy lạnh?

  • Thời gian bảo trì máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường.
  • Đối với hộ gia đình thời gian bảo trì máy lạnh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.
  • Đối với công ty nhà hàng bảo trì máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.
  • Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian bảo trì máy lạnh là khoảng 1tháng/lần.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sửa chữa cấp tốc ngày càng phát triển và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như trong lòng khách hàng. Khi cần dịch vụ sửa chửa bảo trì máy lạnh, bạn hãy đến ngay với Sửa chữa cấp tốc để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. Sau đây là những lý do giúp Sửa chữa cấp tốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hệ thống bảo trì và làm việc chuyên nghiệp

Sửa chữa cấp tốc là một trong những đơn vị sửa chửa bảo trì máy lạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và uy tín lên hàng đầu.

Điều này, đã giúp công ty ngày càng nhận được nhiều lòng tin từ khác hàng. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thủ Đức

Kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm

Muốn sửa chửa bảo trì máy lạnh được diễn ra nhanh chóng; hiệu quả thì cần có thợ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các lỗi mà máy lạnh gặp phải. Đến với Sửa chữa cấp tốc bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuận viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đừng lo lắng về chất lượng; hãy tin tưởng ở chúng tôi và bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

Trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng

Sửa chữa cấp tốc luôn chú trọng việc trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng cho đội ngũ nhân viên. Phục vụ cho các công tác sửa chữa, bảo trì. Chẳng hạn như, tháo rời các bộ phận bên ngoài; kiểm tra các vấn đề bên trong và hỗ trợ vệ sinh điều hòa. Đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng, chuyên nghiệp; đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách sẽ được báo giá trực tiếp trước khi vệ sinh để bạn nắm rõ mức giá, khi quý khách đồng ý thì nhân viên mới tiến hành vệ sinh. Quý khách có thể chủ động về thời gian sửa chữa máy lạnh, đảm bảo vệ sinh nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Tân Phú

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc