Việc bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh thuận an là hết sức cần thiết. Tuy vậy không phải quý khách hàng nào cũng biết được điều đó. Nếu chúng ta bảo trì máy lạnh và nạp gas máy lạnh thường xuyên sẽ làm cho chiếc máy lạnh luôn sạch sẽ và thơm tho. Máy lạnh của chúng ta luôn trong tình trạng hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ.

Bạn đang tìm một địa chỉ Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An uy tín, nhưng chưa biết địa chỉ nào có dịch vụ tốt cùng với giá thành rẻ. Có cơ sở thì dịch vụ tốt nhưng giá thành cao, có cơ sở thì giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo,… khiến bạn phân vân mỗi khi lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu công ty điện lạnh Sửa chữa cấp tốc là một địa chỉ tin cậy, với bề dày kinh nghiệm cùng nhiều uy tín gây dựng được trên thị trường, chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc này.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

Một số lỗi thường gặp khi máy lạnh không mát

Block Điều Hòa Không Chạy

Nguyên nhân: Block điều hòa không chạy là một trong những nguyên nhân làm cho chiếc điều hòa không mát. Block điều hòa không chạy có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do máy nén không có nguồn điện cấp: Do board điều khiển, hở mạch hoặc contactor không đóng.
  • Máy thermic bảo vệ máy nén: Do hư tụ điện, dàn nóng bị hỏng quạt, motor máy nén hoạt động kém.
  • Cháy cuộn dây động cơ ở bên trong.

Đặt sai chế độ làm mát

Một trong số nguyên nhân khiến điều hòa nhà bạn không mát mặc dù đã bật điều hòa là do bạn đặt sai chế độ làm mát hoặc vô tính bạn bấm nhầm vào nút chức năng khác như sưởi, quạt, … Nếu bạn chắc chắn rằng mình đã đặt đúng chế độ làm mát thì có thể bỏ qua bước check này.

Dấu hiệu: Khi bạn bật điều hòa, nhưng điều hòa không mát. Điều này có thể do bạn đặt sai chế độ làm mát khi bạn bấm sai ký hiệu ở trên thiết bị điều khiển.

Hỏng Tụ Máy Điều Hòa

Nguyên nhân: Nguyên nhân làm hỏng tụ máy điều hòa là do bộ phận nằm ở dàn nóng nên chịu tác động từ thời tiết, nhiệt độ là rất lớn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

Điều hết gas hoặc bị thiếu gas

Nguyên nhân: Nguyên nhân quen thuộc nhiều người nghĩ ngay đến khi điều hòa không làm mát đó là hết ga (gas), hoặc bị thiếu gas, trên thực tế thì bạn không nên vội vàng gọi thợ sửa chữa điều hòa đến nạp thêm gas, mà hãy làm theo bước 2, bước 3 mà tôi đã đề cập ở trên, nếu không hiệu quả hãy tính đến lỗi này. Vậy khi thiếu hoặc hết gas, thì dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Điều hòa không mát

  • Ở trên van ống nhỏ của dàn nóng xuất hiện tuyết.
  • Điện mức hoạt động thấp hơn so với điện mức tiêu thụ của máy.
  • Áp suất ở trên máy nén thấp hơn so với với áp suất bình thường.
  • Có nhiều dòng máy lạnh khi bị thiếu gas hoặc hết ga thì có biểu hiện là tự động ngừng hoạt động và báo lỗi ở trên dàn lạnh.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

– Sửa chữa cấp cốc là cơ sở chuyên đáp ứng tất cả các nhu cầu trong lĩnh vực điện lạnh như: Lắp đặt, vệ sinh, bảo trì các loại điện máy dân dụng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của Sửa chữa cấp tốc đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng, những người sử dụng máy lạnh trên địa bàn Tp.HCM. Nay chúng tôi muốn đem sự tin tưởng đó đến phục vụ cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

– Nay Sửa chữa cấp tốc muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ bảo trì máy lạnh và vệ sinh máy lạnh tại Thuận An, đảm bảo sạch sẽ mà giá cả lại vô cùng dễ chấp nhận.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Thuận An

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Dĩ An

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc