Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ là dịch vụ khắc phục hư hỏng của máy lạnh giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Sửa chữa cấp tốc là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bảo hành tại Cần Thơ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng nghìn khách hàng trong tỉnh Cần Thơ.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Tác hại của việc không vệ sinh, rửa máy lạnh định kỳ

Tốn tiền điện:

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám vào, bụi bẩn sẽ bám vào dàn tản nhiệt, làm giảm hiệu suất làm lạnh, máy sẽ tốn thời gian lâu hơn để đạt nhiệt độ lạnh mong muốn đồng nghĩa với việc tốn tiền điện hơn.

Mau hư máy:

Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi bẩn vào dàn nóng, dàn lạnh.

Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải.

Đó là nguyên nhân máy điều hòa tự động ngắt. Tình trạng nếu kéo dài có thể dẫn đến sự hỏng hóc của máy phải sửa chữa máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần, công việc:

– Với thời tiết nóng bức, máy lạnh đang hoạt động bỗng không lạnh, Bạn không thể thoải mái trong một không gian quá ngột ngạt vì nóng. Việc này ảnh hưởng đến công việc cùng tinh thần của Bạn.

– Máy điều hòa được ví như “lá phổi” cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tính năng làm mát không gian, máy điều hòa thế hệ mới hiện nay được trang bị tính năng lọc không khí, đóng vai trò như một lá phổi thực sự cho gia đình Bạn.

Vì vậy, nếu bạn không vệ sinh máy điều hòa, lá phổi nhân tạo sẽ bị nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp cả gia đình bạn.

Máy điều hòa nhiễm bẩn giống như lá phổi bị viêm, trở thành “ổ” vi khuẩn, không khí máy điều hòa thổi ra không còn trong lành, dễ gây nên các bệnh về hô hấp, nhất là cho trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển. Các bệnh về hô hấp như viêm họng, cảm ho, sổ mũi.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Máy lạnh nó không chỉ giúp điều hòa nhiệt độ trong những ngày thời tiết khắc nghiệt, mà điều hòa còn giúp ổn định về độ ẩm, áp suất, độ sạch của không khí đồng thời thay đổi thành phần không khí trong phòng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi sự cố, những trục trặc, hỏng hóc bất ngờ mà bạn không thể xử lý được. Bạn đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số 0766 357 333 để được các kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Sửa chữa cấp tốc là một trung tâm chuyên sửa điều hòa uy tín – chất lượng – giá rẻ và chuyên nghiệp đội ngũ kĩ thuật hàng đầu tại khu vực. Đến với trung tâm của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và còn được tư vấn cách sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Cần Thơ tại nhà chuyên nghiệp của Sửa chữa cấp tốc:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh Cần Thơ tại nhà từ khách hàng và Kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.
  • Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng hiện tại của máy lạnh.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ theo bảng quy định giá của chúng tôi. Với những trường hợp đặc biệt, đội ngũ nhân viên Sửa chữa cấp tốc sẽ báo giá cụ thể phí phát sinh trước cho khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành vệ sinh thiết bị.
  • Bước 5: Kiểm tra lại sự vận hành của máy lạnh sau khi đã vệ sinh xong.
  • Bước 6: Tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng để máy lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện, tránh hỏng hóc.
  • Bước 7: Thu phí dịch vụ sau khi bàn giao thiết bị lại cho Khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Cần Thơ

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Trảng Bàng

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc