Bởi sự tác động của khói bụi, máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, chậm và không mát. Đã đến lúc bạn cần vệ sinh ngay chiếc máy lạnh tại nhà bạn rồi đấy! Nhưng tại khu vực Vũng Tàu này, ở đâu sẽ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu nhanh nhất khi mà ai cũng tất bật? Nơi nào sẽ vệ sinh uy tín khi mà nhiều cơ sở sửa chữa vệ sinh máy lạnh đang được mở lên tại thời điểm hiện tại?

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Sự cố hư hỏng thường gặp ở máy lạnh

  • Máy lạnh kém lạnh: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì có thể phức tạp hơn, có thể do lượng gas trong hệ thống không còn đủ theo tiêu chuẩn, cũng có thể là do máy nén chạy quá tải trong một thời gian dài. Biện pháp xử lý bằng cách nạp bổ sung hoặc thay mới gas (môi chất) làm lạnh, nếu như hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm, sẽ cần phải thông tắc toàn bộ hệ thống bằng phương pháp hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới hoàn toàn.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

  • Máy lạnh quá lạnh: Là do hiện tượng dư gas trong hệ thống máy lạnh, nếu máy nhà bạn sử dụng gas R22 thì chỉ cần xả bớt lượng gas khi đạt giá trị áp suất tiêu chuẩn. Nhưng sẽ phải thay mới gas khi máy sử dụng loại môi chất làm lạnh như loại R410a hoặc R32.
  • Máy chạy được một lúc rồi tắt: Để một hệ thống máy lạnh hoạt động thì bao gồm rất nhiều điều kiện, nếu ban đầu máy lạnh nhà bạn đã hoạt động, rồi sau đó khoảng 10p máy tự động ngắt, thì một trong các điều kiện đã không còn được đảm bảo.
  • Máy lạnh chảy nước: Trong quá trình hoạt động, nước ngưng trên dàn lạnh sẽ được thoát bằng ống thải ra ngoài. Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào, làm đường ống tắc nghẽn, thì làm cho lượng nước ngưng tràn ra ngoài, làm cho căn phòng của bạn trở nên ướt át, khó chịu. Chỉ cần lấy máy bơm tăng áp chuyên dụng để xịt thông tắc đường ống là xong.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Sửa chữa cấp tốc là địa chỉ vệ sinh máy lạnh tại Vũng Tàu tận nơi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi nhận vệ sinh mọi loại máy lạnh như: Sharp, Electrolux, Mitsubishi, Sanyo, Daikin, Hitachi,… cam kết vệ sinh sạch sẽ, giá cả phải chăng, có mặt tận nơi trong 15 – 30 phút.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Dịch vụ vệ sinh – sửa chữa máy lạnh tại Sửa chữa cấp tốc có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt khi vệ sinh máy lạnh tại Sửa chữa cấp tốc

  • Chi phí tiết kiệm nhất, rẻ nhất thị trường.
  • Thời gian sửa chữa, vệ sinh nhanh chóng
  • Thái độ phục vụ và thời gian Nhân viên có mặt nhanh nhất, tác phong, làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi.
  • Báo giá chính xác, có chữ tâm trong nghề, không vẽ thêm hỏng hóc hoặc báo sai về tình trạng máy.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp và tỉ mỉ:

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Sửa chữa cấp tốc khi đến vệ sinh cho khách hàng sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, chúng tôi kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại Tp Vũng Tàu

Trong quá trình sửa chứa, nhân viên khi có nhận sẽ phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng máy lạnh và có cách biện pháp xử lý ngay giúp máy lạnh của bạn không bao giờ bị hư hỏng do các vấn đề về bụi bặm, chuột dán làm tổ gây chập điện hay gây đóng tuyết dàn lạnh và khách hàng hoàn toàn không lo lắng việc sửa chữa về sau.

  • Ngoài ra còn Hỗ trợ mọi yêu cầu của Quý khách về máy lạnh: di dời, thay đổi, vệ sinh, làm mới… với chữ Tâm và chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại huyện Xuân Lộc

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc