Nhu cầu sử dụng máy lạnh chưa bao giờ giảm

Ngay từ đầu mùa, thị trường điện lạnh đã rất sôi động với lượng khách hàng tăng đột biến. Những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài trong mùa hè này khiến nhu cầu về điều hòa nhiệt độ sẽ còn tăng. Năm nay, tình hình thời tiết có thể coi là “thuận” với hoạt động kinh doanh máy điều hoà nhiệt độ. Ngay từ đầu năm, các nhà dự báo khí tượng thuỷ văn đã đưa ra cảnh báo về những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài trong mùa hè này, với nhiệt độ tối đa có thể lên tới 39- 410 C. Ngay từ đầu mùa, thị trường điện lạnh đã rất sôi động bởi nhiều người tiêu dùng đã “cẩn thận” mua máy lạnh từ trước các đợt nắng nóng đầu tiên.

Dạo quanh thị trường điện lạnh sẽ thấy ngay không khí tấp nập khẩn trương của cả người mua lẫn người bán, cửa hàng nhỏ nhất cũng bán được hơn chục bộ điều hoà, vài chục quạt máy một ngày.

Cũng do sử dụng máy lạnh liên tục trong mùa này nên có thể máy lạnh vì thế mà dễ bị hư hoặc sau thời gian dài dùng cũng cần phải bảo hành, đặc biệt là phải vệ sinh thường xuyên mới có thể sử dụng máy lạnh được lâu dài.

Vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Vệ sinh bảo trì máy lạnh là cách để chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, khắc phục loại trừ các hư hỏng thường gặp ở máy lạnh. Đến với dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, kiểm tra máy lạnh miễn phí. Sau khi vệ sinh và nạp gas máy lạnh quý khách được bảo hành chu đáo.

Bao lâu thì vệ sinh máy lạnh 1 lần?

 • Các nhà sản xuất máy lạnh thường khuyên người dùng nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh từ 3-4 tháng/lần. Nhưng tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường lắp đặt máy lạnh thì bạn có thể lên cho mình một kế hoạch vệ sinh điều hòa tại nhà phù hợp.
 • Nếu bạn sử dụng máy lạnh trung bình từ 6 – 8 tiếng: Khoảng 3 – 6 tháng bạn nên rửa máy lạnh lại 1 lần.
 • Nếu máy lạnh được lắp đặt và sử dụng tại các công ty: Khoảng 2-4 tháng vệ sinh lại máy lạnh 1 lần.
 • Nếu máy lạnh được sử dụng tại các khu công nghiệp sản xuất với tần suất sử dụng liên tục 24//24: Nên tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà 1 tháng/lần.

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh, không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy, thói quen vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng; điển hình có thể kể đến như sau:

 • Làm mát không gian tối đa: nhất là máy lạnh đã cũ (sử dụng trên 2 năm) cần vệ sinh để bụi, mạng nhện, mảng bám được làm sạch. Qua đó, lưới lọc thông thoáng sẽ thổi hơi lạnh nhiều hơn và giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng.
 • Tối thiểu chi phí sử dụng: cứ mỗi tuần trôi qua, 1% công suất của máy bị giảm đi. Vì vậy, làm sạch điều hòa nhằm tiết kiệm tiền điện hàng tháng của gia đình.
 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: nguồn không khí được đảm bảo giúp giảm khả năng mắc các bệnh về cảm cúm, virus, dị ứng, nhiễm trùng xoang…
 • Tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế hư hỏng về lâu dài: không chỉ vệ sinh máy lạnh, các bộ phận khác trong thiết bị cũng được kiểm tra để dự phòng hư hỏng.

Vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TP HCM

Khi máy lạnh nhà bạn có những “triệu chứng” như: chạy kêu to ở dàn nóng, dàn lạnh, thiếu gas ít lạnh, máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh hay sử dụng liên tục 4 tháng chưa vệ sinh,… lúc đó máy lạnh của bạn sẽ giảm năng suất, không có độ lạnh như mong muốn. Hãy để dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh Sửa chữa cấp tốc phục vụ bạn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc sẵn sàng, nhanh chóng đem lại luồng không khí mát lạnh, trong trẻo cho bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận điện thoại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt dịch vụ vệ sinh máy lạnh Sửa chữa cấp tốc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của chúng tôi

 • Bước 1: Nhân viên điều hành sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ xác nhận những thông tin cần thiết và báo giá.
 • Bước 3: Khách hàng chấp nhận báo giá nhân viên điều hành sẽ cử kỹ thuật viên đến vệ sinh – sửa chữa máy lạnh
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc được giao từ nhân viên điều hành
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, nếu có phát sinh nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng và báo về nhân viên điều hành nếu cần báo giá
 • Bước 6: Hoàn thành công việc cuối cùng và cho khách hàng ký xác nhận cũng như thanh toán tiền.
 • Bước 7: Nếu có thay thế linh kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ trao phiếu bảo hành cho khách hàng

Tất cả công việc được tiến hành dựa trên sự đồng thuận từ Khách hàng, sản phẩm và dịch vụ do Sửa chữa cấp tốc cung cấp điều được bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ trao đổi cụ thể khi nhân viên báo giá.

Liên hệ