Nhu cầu con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh không hề khó. Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc tủ lạnh nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi. Vì thế vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát Sửa chữa cấp tốc được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một chiếc tủ lạnh như ban đầu.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Tủ lạnh bị xì gas

Tủ lạnh bị thiếu gas hoặc rò rỉ gas làm cho thời gian làm lạnh kéo dài (Block máy nén làm việc liên tục nhưng không ngắt). Tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh hoặc lâu lạnh. Đường hút về máy nén không đọng sương. Dòng điện qua tủ nhỏ do tải yếu.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Nguyên nhân dẫn đến xì gas – hết gas

  • Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.
  • Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.
  • Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.
  • Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Cách xử lý

Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng cách hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng. Nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh uy tín để được bảo đảm an toàn. Chúng tôi không khuyến khích người sử dụng tự hàn trừ trường hợp có tay nghề sửa chữa.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Bến Cát – Bình Dương của Sửa chữa cấp tốc luôn hoạt động trong tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Nên khi phát hiện tủ lạnh gặp vấn đề trục trặc, cần tìm đến thợ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng thì hãy liên hệ cho Sửa chữa cấp tốc qua Hotline 0937.500.337. Sau 30 phút tiếp nhận thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ kịp thời có mặt tại nhà của quý khách để tiến hành kiểm tra, sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng triệt để.

Cam kết với khách hàng:

  • Hỗ trợ khách hàng tại nhà trong thời gian sớm nhất
  • Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng trên thiết bị
  • Chẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty
  • Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế
  • Tất cả dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵng sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả ngày lễ – thứ 7 và chủ nhật​.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bến Cát

Với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tìm tòi học hỏi công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại. Sửa chữa cấp tốc có khả năng khắc phục mọi lỗi hư hỏng dù tủ lạnh nhà bạn là của hãng nào đi chăng nữa hay cả các dịch vụ khác như: vệ sinh máy giặt, kiểm tra, sửa chữa máy lạnh,.. thì chúng tôi đảm bảo sửa chữa một cách nhanh chóng, chắc chắn và chất lượng nhất.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Thuận An uy tín

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc