Tủ lạnh – Tủ mát – Tủ đông nhà bạn đang sử dụng bỗng nhiên gặp sự cố? Bạn hoang mang lo lắng vì sợ thức ăn hư hỏng, chưa biết tìm ở đâu một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi, nhanh chóng đến kiểm tra khắc phục? Nào, đừng lo, hãy để những vấn đề này cho Sửa chữa cấp tốc giải quyết nhé!

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Một số nguyên nhân tủ lạnh bị hư hỏng

  • Tủ lạnh không lạnh: Có thể bạn không tin nhưng đa phần do bạn bỏ quá nhiều đồ vào tủ lạnh hoặc do thường xuyên mở tủ lạnh dẫn tới việc tủ lạnh không đủ nhiệt độ để làm lạnh. Ngoài ra còn một số nguyên nhân như xò lạnh bị hư, cảm biến hư …. Với những nguyên nhân trên Bạn hãy gọi cho Thợ để khắc phục được một cách nhanh chóng.
  • Tủ lạnh bị đóng tuyết: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: rờ le xả không đóng sang tiếp điểm xả đá, sò lạnh không thông mạch, bị đứt cầu chì,… Để khắc phục những nguyên nhân bạn chỉ cần thay thế vật tư, ngoài ra còn vệ sinh tủ lạnh, dọn tuyết để máy chạy ổn định hơn.
  • Trên vỏ tủ có hiện tượng động sương: Nguyên nhân chính có thể là do roong cao su bị hở.
  • Quạt không chạy: Nguyên nhân do hoạt động quá công xuất, lâu ngày không được vệ sinh ….. cũng có thể do quạt bị cháy…

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân cơ bản, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác mà phải cần có thợ mới có thể khắc phục được. Bạn chỉ cần bấm điện thoại và tận hưởng, Sửa chữa cấp tốc sẽ cử cho bạn thợ giỏi khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Giới thiệu địa chỉ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Sau khi nhận được thông tin và nhu cầu của bạn, nắm bắt sơ bộ về tình trạng sự cố, địa chỉ cần đến. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành, có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ lập tức lên đường, nhanh chóng có mặt tại nhà tiến hành kiểm tra nguyên nhân, tình trạng sự cố xảy ra ở tủ lạnh – tủ đông – tủ mát giúp bạn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Bạn nhận được gì khi chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Củ Chi của chúng tôi?

  • Đối với nhân viên tư vấn khách hàng: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy, hướng dẫn khách hàng cách bảo quản và sử dụng tủ lạnh lâu hư hỏng,… Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty, muốn biết mức giá sửa tủ lạnh Củ Chi bao nhiêu tiền thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá tất cả dịch vụ của công ty với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
  • Đối với nhân viên kỹ thuật: Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề tủ lạnh bị hư hỏng, bị chảy nước, bị dơ,… và gọi đến công ty cần sự hỗ trợ thì Sửa chữa cấp tốc sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng nhân viên kỹ thuật để trao đổi. Sau khi trao đổi mà khách hàng đồng ý với quan điểm và cách giải thích của kỹ thuật viên thì lúc đó nhân viên của chúng tôi có thể báo giá sửa tủ lạnh Củ Chi ngay lúc đó cho khách hành. Còn nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy có bị hư hỏng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh huyện Củ Chi của Sửa chữa cấp tốc hay không. Lúc đó kỹ thuật sẽ hẹn giờ đến tận nhà khách hàng để xem tình trạng tủ lạnh giúp khách hàng. Cam kết thái độ nhân viên luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

  • Đối với khách hàng quen thuộc: Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì tủ lạnh ngay cho Quý Khách Hàng. Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh huyện Củ Chi hay là các quận lân cận trong nội thành TPHCM thì sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch sữa chữa.
  • Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Củ Chi, nếu khách hàng cần thì nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng đến khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Củ Chi

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc