Ngày nay, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn và mát hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc tủ lạnh bị hư hỏng, không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu, nhất là những gia đình đã sử dụng lâu năm. Khi ấy, bạn muốn tìm cho mình một công ty Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn uy tín và chuyên nghiệp nhưng giá phải hợp lý + chế độ bảo hành đảm bảo thì hãy liên hệ ngay cho Sửa Chữa Cấp Tốc.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Tủ lạnh nóng 2 bên thành tủ là do đâu?

Đầu tiên, đây sẽ là hiện tượng bình thường nếu do sự hoạt động của dàn nóng hoặc máy nén của tủ lạnh. Vì chúng được thiết kế hai bên “hông” tủ, khi thiết bị lạnh hoạt động chất làm lạnh lưu thông trong đường ống dẫn ở nơi đây, rồi tỏa nhiệt ra bên ngoài làm tủ lạnh bị nóng lên. Đây là cơ chế vận hành của thiết bị, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chỉ mới mua về hoặc đã sử dụng vài tháng mà chúng bị vấn đề này.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Nhưng nếu tủ lạnh bị nóng liên tục, đặc biệt là tủ lạnh bị nóng 2 bên. Khi tủ lạnh nóng bất thường bạn phải kiểm tra cẩn thận lại tủ của mình ngay. Vì có thể chúng đang gặp một vấn đề trục trặc nào đó. Trước nhất, bạn nên kiểm tra xem tủ lạnh đã đóng kín chưa, nếu không điều này sẽ làm tủ bị thất thoát hơi lạnh, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn, nhiều hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên tủ lạnh bị nóng hơn.

Thêm một lỗi nữa mà bạn sẽ không ngờ đến, dù tủ lạnh đã đóng kín rất kĩ nhưng vẫn bị tình trạng này. Đó là ron cao su trên cửa thiết bị không khít, bị hở hoặc bật ra ngoài làm thoát hơi nên tủ lạnh bị nóng. Có thể theo thời gian sử dụng, do tiếp xúc nhiều với sự va chạm mạnh khi đóng mở tủ, môi trường bên ngoài và sự hao mòn làm cho các ron cao su bị biến dạng, rách, bị dơ.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Sửa Chữa Cấp Tốc – Với Đội Ngũ, Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Khắc Phục Tất Cả Các Lỗi Nhanh Chóng, Đảm Bảo Linh Kiện Chính Hãng, Giá Cả Hợp Lý. Chuyên Sửa Và Bảo Hành Các Dòng Tủ lạnh trên Thế Giới .Cam kết :

  • Trung Tâm chỉ thay thế 100% các linh phụ kiệm chính hãng
  • Giảm giá 20% khi thay linh kiện + bảo hành 1 năm linh kiện 1 năm
  • Đảm bảo sau khi sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng.
  • Trong thời gian máy còn bảo hành công ty có trách nhiệm bảo hành và thay thế các sản phẩm mới cho quý khách mà không tốn 1 ĐỒNG.
  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc sửa chữa tủ lạnh tốt nhất cho kỹ thuật viên để có thể xử lý mọi tình huống hư hỏng.

Kỹ thuật viên luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa tủ lạnh giúp xử lý mọi hư hỏng bên trong và phục hồi các chức năng và giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết chỉ thay thế các linh kiện vật tư khi thật sự cần thiết và mọi linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy bảo hành.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Thủ Đức

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc