Hiện nay Khi xã hội ngày càng phát triển hơn thì nhu cầu của con người ngày càng tăng theo do đó mà những thiết bị nội trợ như Tủ lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động nó gặp những sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn và bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè nhanh chóng để giúp bạn khắc phục hư hỏng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Tủ lạnh bị hở

Gioăng tủ lạnh (hay còn gọi là ron tủ lạnh) đóng vai trò quan trọng trong một chiếc tủ lạnh mà không nhiều người chú ý đến việc này. Sau một thời gian sử dụng thì chiếc gioăng có thể bị hư hỏng dẫn đến tình trạng khí lạnh từ tủ phát ra, tủ lạnh không đông đá, gây ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm và khiến cho điện năng bị tiêu hao rất nhiều.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Mẹo thay gioăng tủ lạnh bị hở tại nhà:

Cách thay gioăng cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một số dụng cụ có sẵn tại nhà như: máy sấy tóc, keo dính.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

  • Bước 1: Bạn tháo gioăng tủ đang dùng ra, mang rửa sơ qua với nước nóng và lau thật khô. Sau đó bạn hãy gắn gioăng lại vào tủ theo vị trí ban đầu. Bạn kiểm tra thêm lần nữa xem còn chỗ nào chưa khít không, nếu có, hãy dùng máy sấy tóc hơ vào chỗ đó nhé. Nhiệt độ nóng sẽ giúp sợi gioăng phục hồi lại độ đàn hồi và khít chặt hơn với cánh cửa tủ lạnh.
  • Bước 2: Để cẩn thận hơn, bạn nên kiểm tra một lượt phần bản lề của tủ để chắc chắn rằng nó không bị lệch. Phần bản lề bạn chỉnh lại dễ dàng, sau đó lại thử đóng cửa tủ và thử nghiệm bằng một trong ba cách làm ở đầu bài để chắc chắn rằng cánh cửa đã hoàn toàn khít nhau. Nếu vẫn chưa ổn, lại tiếp tục dùng máy sấy và hơ nhé.
  • Bước 3: Sau khi các gioăng đã trở lại bình thường, bạn đóng cửa tủ và dùng thêm băng dính để cố định cửa trong một vài tiếng để giữ gioăng tủ khít lại.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Với mục tiêu hoạt động hướng lợi ích đến khách hàng, dịch vụ luôn làm việc nghiêm túc, tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bảng giá sửa tủ lạnh tại dịch vụ đã được công bố cụ thể và công khai trên trang web của dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè. Khách hàng nếu đồng ý và chấp nhận sử dụng dịch vụ của Sửa chữa cấp tốc thông qua trao đổi với bộ phận tư vấn, nhân viên trực tiếp sửa chữa tận nơi và báo giá trực tiếp.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Chọn sửa tủ lạnh tại huyện Nhà Bè của chúng tôi khách hàng không phải băn khoăn dù là điều nhỏ nhất từ chất lượng dịch vụ cho đến hiệu quả sửa chữa và cả giá thành dịch vụ. Tất cả đều mang đến lợi ích thiết thức nhất cho khách hàng.

Dịch vụ là đơn vị sửa chữa rất uy tín, địa điểm đáng tin cậy cùng với những nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa:

  • Cam kết sử dụng và thay thế linh kiện chính hãng do nhà sản xuất cung cấp
  • Được công khai báo giá trực tiếp tại địa điểm sửa chữa của quý khách
  • Nhân viên đông đảo và đến đúng hẹn trong vòng 30 phút
  • Dịch vụ có giảm giá cho những khách hàng sửa tủ với số lượng nhiều máy

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại huyện Bình Chánh

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc