Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm thiết yếu cho gia đình. Để đảm bảo vi khuẩn không trực tiếp tiếp xúc với đồ ăn và gây hại đến sức khoẻ gia đình, bạn nên chú trọng và ưu tiên vệ sinh tủ lạnh định kỳ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc đơn vị vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1, bạn hãy theo dõi nhé!

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Bao lâu thì nên vệ sinh tủ lạnh 1 lần?

Thường thì tủ lạnh sẽ được vệ sinh một tuần một lần. Vào ngày cuối tuần các bà nội trợ thường dọn dẹp lại tủ lạnh nhà mình. Lau dọn sạch sẽ các ngăn tủ, phân loại lại thức ăn và mua thêm thực phẩm cho tuần mới. Thói quen này cũng sẽ giúp bạn quản lý thực đơn và thói quen ăn uống của gia đình mình tốt hơn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Bên cạnh đó việc thường xuyên vệ sinh cũng khiến tủ lạnh nhà bạn mới hơn, không có mùi hôi khó chịu, hay các vết bẩn cứng đầu. Nếu không có thời gian dọn tủ lạnh 1 tuần 1 lần thì ít nhất một tháng bạn phải dọn 1 lần để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn.

Thời điểm bạn nên vệ sinh tủ lạnh nhà mình

 • Khi tủ lạnh mới mua về: Thông thường khi mới mua tủ lạnh về nhiều người không quan tâm đến việc vệ sinh tủ lạnh mà trực tiếp sử dụng. Đây là việc không nên. Khi mua tủ lạnh về bạn cần vệ sinh trước khi bắt đầu sử dụng.
 • Tủ lạnh cũ: Khi sử dụng lâu ngày, tủ lạnh sẽ xuất hiện nhiều vết bẩn, vết xước, mùi hôi, chính vì thế cần làm sạch và tổng vệ sinh toàn bộ tủ lạnh.
 • Tủ lạnh lâu ngày không sử dụng: Nếu tủ lạnh để lâu ngày không sử dụng sẽ xuất hiện mùi hôi, ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh trước khi bắt đầu sử dụng lại.
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết: Tủ lạnh hoạt động một thời gian thường sẽ bị đóng tuyết. Trong trường hợp này bạn chỉ cần rút cắm điện để tủ lạnh khoản 30 phút cho tuyết tự tan ra và vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Đơn vị nhận vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Với mong muốn hỗ trợ các chị em nội trợ trong việc diệt sạch vi khuẩn, khử sạch mùi hôi cũng như loại bỏ vết bám bẩn lâu ngày bên trong và ngoài tủ lạnh. Sửa chữa cấp tốc sẽ hỗ trợ chị em hoàn toàn những công việc này, qua đó sẽ đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho các thành viên cho gia đình bạn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Sửa chữa cấp tốc với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đầy đủ, có thể đáp ứng đầy đủ quy trình bảo dưỡng cũng như xử lý các sự cố xảy ra đối với thiết bị của bạn nhanh chóng và linh hoạt nhất. Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc củng cố đội ngũ nhân viên, chuẩn hóa quy trình thực hiện, nâng cao chất lượng dịch vụ,… Vì vậy, khi khác hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Sửa chữa cấp tốc, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng phục vụ.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Sau khi quy trình vệ sinh, chúng tôi đảm bảo tủ lạnh nhà bạn sẽ:

 • Bảo đảm an toàn sức khỏe, tránh các bệnh về đường ruột, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm.
 • Tủ lạnh luôn trong trạng thái gọn gàng, sạch sẽ, ngay ngắn, thực phẩm bố trí hợp lý.
 • Luôn được giữ mới và tăng độ bền qua thời gian sử dụng.
 • Khắc phục kịp thời những dấu hiệu hư hỏng, tránh hư hỏng nặng lan sang những bộ phận khác.
 • Thực phẩm luôn tươi mới, để được lâu hơn.
 • Loại bỏ mùi hôi, thay vào đó là sự thơm tho, tươi mới.
 • Giúp căn bếp nhà bạn trông tươm tất, sang trọng hơn.
 • Giảm thiểu được đáng kể chi phí tiền điện cho gia đình.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 1

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc