Tủ lạnh là nơi mỗi gia đình bảo quản thức ăn và là vật vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của nhiều cơ sở. Với sự tiện ích được tích hợp trong một chiếc tủ, có không ít các vấn đề tủ lạnh bị hỏng, lỗi linh kiện mà chúng ta không thể xử lý tại nhà. Vậy phải làm thế nào để sửa tủ lạnh nhanh chóng, không phải di chuyển quá xa, tiết kiệm chi phí nhất tại thành phố Hồ Chí Minh? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nơi nhận vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10 uy tín.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Tủ lạnh không chạy gây ra hậu quả gì?

Tủ lạnh không chạy gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng:

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

  • Hao tốn nhiều điện năng: Tủ lạnh không chạy hoặc tủ lạnh chạy yếu khiến tủ không đạt đủ độ mát trong khi vẫn tiêu hao lượng điện tương đương công suất tối đa. Khi đó, để đảm bảo được hơi lạnh cung cấp cho cả tủ thì các bộ phận khác phải hoạt động nhiều hơn, dẫn tới tiêu tốn năng lượng cao hơn mức bình thường.
  • Ảnh hưởng chất lượng, tuổi thọ của tủ: Tủ lạnh chạy yếu hoặc khi tủ lạnh không chạy trong một thời gian sẽ khiến các bộ phận của tủ phải hoạt động quá tải dù không mang lại hiệu quả làm lạnh. Điều này tất yếu vừa làm giảm chất lượng, vừa làm giảm tuổi thọ của tủ.
  • Ảnh hưởng hiệu quả làm lạnh: Khi không đủ nhiệt làm lạnh thì thực phẩm sẽ không được bảo quản, gây ôi thiu, hư hỏng, xuất hiện mùi khó chịu và đá cũng sẽ bị tan ra.
  • Tốn chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện: Khi tủ lạnh bị hư hỏng nặng thì chi phí để thay thế linh phụ kiện sẽ tốn nhiều hơn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Nơi vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Sửa Chữa Cấp Tốc là một trong những đơn vị chuyên sửa tủ lạnh quận 10 . Chúng tôi có đông đảo đội ngũ thợ giỏi được đào tạo bài bản qua các trường lớp có tiếng trong nước. Với kinh nghiệm sửa chữa trong nhiều năm thực hiện sửa chữa cho khách hàng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tp  giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Sửa Chữa Cấp Tốc luôn chiếm được vị trí trong lòng khách hàng và được tin tưởng ủng hộ bởi:

  • Sửa Chữa Cấp Tốc luôn bảo đảm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh 24h tốt nhất với các giải pháp tối ưu. Việc khắc phục vấn đề được các thợ sửa tủ lạnh tại nhà có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Nhiều nơi sửa tủ lạnh inverter giá có thể bằng hoặc thấp hơn nhiều so với Sửa Chữa Cấp Tốc. Song, có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại những chỗ sửa tủ lạnh giá rẻ kém chuyên nghiệp thì thiết bị trở nên hư hỏng nặng. Đến với Sửa Chữa Cấp Tốc, công ty cam kết khắc phục được 100% lỗi của tủ lạnh.
  • Sửa Chữa Cấp Tốc cam kết mọi loại vật tư linh kiện thay thế trong quá trình thay thế và sửa chữa tủ lạnh tại nhà luôn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chính sách bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm ngay 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của khách hàng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 10

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 9

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc