Tủ lạnh là thiết bị bảo quản, duy trì sự tươi mát cho thực phẩm lâu hơn nên đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, quán ăn,… Với cường độ làm việc liên tục thì việc bảo dưỡng và sửa tủ lạnh là việc làm cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4 đáng tin cậy của Sửa Chữa Cấp Tốc.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng

 • Tủ lạnh không lạnh: Có thể rằng bạn không tin nhưng đa phần là do bỏ quá nhiều đồ vào tủ hoặc thường xuyên mở tủ dẫn tới việc tủ không đủ nhiệt độ để làm lạnh. Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân như cảm biến hư, lạnh bị hư, …. Với những nguyên nhân trên thì bạn nên gọi cho thợ đến để khắc phục một cách nhanh chóng.
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết: Có thể là do rờ le xả không đóng sang tiếp điểm xả đá, bị đứt cầu chì, sò lạnh không thông mạch,… Để khắc phục bạn chỉ cần thay thế vật tư, ngoài ra bạn nên vệ sinh tủ lạnh và dọn tuyết để máy chạy ổn định hơn.
 • Vỏ tủ có hiện tượng đọng sương: Là do roong cao su bị hở.
 • Quạt không chạy: Do hoạt động quá công xuất, có thể do quạt bị cháy, lâu ngày không được vệ sinh

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

Những yếu tố dẫn đến tủ lạnh dễ bị hư hỏng

 • Nguồn điện không ổn định, ngắt mở liên tục làm cho máy nén hư hỏng
 • Đóng mở cửa tủ liên tục, gây chênh của tủ
 • Sử dụng tủ lâu ngày nhưng không lâu chùi, vệ sinh, bảo trì định kỳ
 • Lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ khiến tủ phải làm việc quá công suất
 • Tự ý điều chỉnh nhiệt độ tủ không phù hợp, không đúng nguyên tắc

Dịch vụ Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4 của Sửa Chữa Cấp Tốc

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận 4 của Sửa Chữa Cấp Tốc có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Do đó kỹ thuật viên có thể dễ dàng nắm bắt và chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, tìm ra các cách khắc phục hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc sửa chữa tủ lạnh tốt nhất cho kỹ thuật viên để có thể xử lý mọi tình huống hư hỏng.

Kỹ thuật viên tại Sửa Chữa Cấp Tốc cam kết luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa tủ lạnh giúp xử lý mọi hư hỏng bên trong và phục hồi các chức năng và giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết chỉ thay thế các linh kiện vật tư khi thật sự cần thiết và mọi linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, đầy đủ giấy bảo hành.

Những lý do quý khách hàng nên lựa chọn Sửa Chữa Cấp Tốc

 • Thợ sửa tủ lạnh lành nghề: Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ các trường Kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn. Thợ sửa tủ lạnh tại nhà theo những phương pháp an toàn, bảo vệ hệ thống điện năng của nhà khách cùng độ bền của tủ.
 • Sửa tủ lạnh tại nhà 24/24 nếu được: Tiến hành sửa chữa tại nhà trong khoảng thời gian ngắn. Nhân viên làm việc tập trung nhiệt tình, giải quyết nhanh vấn đề bằng máy móc thiết bị hiện đại, vật tư tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ – nhanh chóng: Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng bao gồm tổng đài hỗ trợ 24/7 nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có mặt chỉ sau 30 phút, không để khách hàng phải chờ đợi.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín – chuyên nghiệp: Có phương tiện chuyên dụng vận chuyển tủ lạnh về trung tâm sửa chữa trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, không thể sửa tại nhà. Máy sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh tại quận 3

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc