Tủ lạnh nhà bạn đột nhiên không sáng đèn, ngăn đá không thể làm đá, tủ lạnh gây tiếng ồn. Bạn không biết phải làm sao để sửa tủ lạnh của mình. Bạn cảm thấy bất tiện với điều đó. Đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy và liên hệ ngày cho Sữa Chữa Cấp Tốc – Nhận vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Ngăn mát tủ lạnh bị chảy nước? Nguyên nhân và khắc phục

Các nguyên nhân khiến ngăn mát tủ lạnh bị chảy nước:

 • Dự trữ thực phẩm không đúng cách
 • Nghẹt đường thoát nước
 • Cánh cửa đóng không khít

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Gợi ý bạn một vài cách khắc phục tình trạng này:

 • Thức ăn tươi sống như rau, thịt, cá,… trước khi cho vào tủ lạnh cần phải bọc kín bằng màn bọc thực phẩm hoặc cho vào hộp kín hạn chế lẫn mùi và nước chảy từ thực phẩm ra ngoài tủ lạnh.
 • Sắp xếp thực phẩm ngăn nắp, gọn gàn bên trong tủ lạnh kể cả ngăn mát và ngăn đông.
 • Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để tránh tình trạng nước đọng bên trong các khay bảo quản.
 • Dùng nước ấm để vệ sinh ron tủ lạnh thường xuyên để ron không bị chai cứng, mất độ bám hít.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Dịch vụ Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Đối với tủ lạnh, khi phát sinh sự cố, quý khách cần phải được chuyên viên tư vấn xem: sự cố đó có cần thiết phải cho ngưng hoạt động của tủ để tránh phát sinh sự cố hay vẫn tiếp tục cho chạy để theo dõi thêm. Do đó, khi thấy tủ lạnh của mình có điều bất thường quý khách hãy liên hệ đến Sửa Chữa Cấp Tốc để được hỗ trợ kịp thời.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 với cam kết không hết bệnh không lấy tiền, không khắc phục hết sự cố trả lại tiền. Uy tín làm nên thương hiệu. Chúng tôi sẽ đem đến một dịch vụ trong sạch và chất lượng đến từng khách hàng của mình.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại Sửa Chữa Cấp Tốc:

– Sửa ngăn mát tủ lạnh không lạnh

– Sửa Ngăn đông tủ lạnh không đông đá

– Sửa tủ lạnh không chạy hoặc chạy yếu

– Sửa tủ lạnh có mùi lạ

– Sửa cửa tủ lạnh bị hở, hỏng không đóng chặt được

– Tủ bị xì giàn lạnh

– Tủ chạy liên tục không ngắt

– Chuyên nhận sửa tủ bị hỏng board mạch điều khiển

– Khắc phục tủ lạnh đóng tuyết

– Sửa tủ lạnh chạy có tiếng ồn, kêu to

– Tủ lạnh bị chảy nước

– Đèn tủ lạnh không sáng

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 5

Những ưu điểm tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng của Sửa Chữa Cấp Tốc:

 • Luôn chú trọng chất lượng dịch vụ đầu tiên nên mọi khâu sửa chữa luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ thay thế linh kiện chính hãng đến sửa chữa và bảo trì thiết bị tất cả đều được đảm bảo đúng kỹ thuật, đem đến chất lượng tuyệt đối.
 • Đảm bảo số lượng nhân viên tư vấn và kỹ thuật lớn nên khi bạn gọi điện yêu cầu hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhà bạn một cách nhanh nhất có thể.
 • Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.. Không những vậy, hiện chúng tôi còn sửa máy lạnh 24/7, công ty hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả những ngày lễ tết.
 • Luôn có những chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo hóa đơn chứng từ đầy đủ kèm theo những voucher giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo.
 • Hiện tại, bảng giá sửa máy lạnh mà Sửa Chữa Cấp Tốc đưa ra vô cùng cạnh tranh. Báo giá được công khai minh bạch với khách hàng ngay từ khi tư vấn, bởi vậy khách hàng có thể so sánh với các đơn vị khác và thấy được sự chênh lệch rõ ràng. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng đánh giá chất lượng chúng tôi và “chọn mặt gửi vàng” để sửa chữa máy lạnh hay bất kỳ thiết bị điện lạnh khác .
 • Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ sửa chữa máy lạnh khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình.
 • Sau khi sửa chữa máy lạnh tại Sửa Chữa Cấp Tốc đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên hỏi thăm tình hình máy để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng nếu gặp phải trục trặc.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận 4

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc