Trong mỗi gia đình hiện nay chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự hiện diện của chiếc tủ lạnh trong căn bếp. Bởi nó đã quá quen thuộc với cuộc sống của mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm cùng nhiều thứ khác. Có thể tưởng tượng nếu một ngày tủ lạnh nhà bạn bỗng dưng bị hư, không hoạt động được thì lúc đó không biết sẽ như thế nào. Lúc này, điều bạn cần nhất có lẽ chính là dịch vụ Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân của Sửa Chữa Cấp Tốc.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

Mẹo tiết kiệm điện hiệu quả cho tủ lạnh, bà nội trợ nào cũng nên biết

Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ của tủ, mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng. Các mẹo nhỏ đơn giản sau đây sẽ giúp số tiền điện hằng tháng của gia đình bạn giảm đi đáng kể:

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

  • Đặt tủ lạnh tránh xa các nguồn nhiệt, không kê sát tường
  • Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh phù hợp
  • Không mở cửa tủ lạnh quá lâu
  • Đựng thực phẩm bằng vật dụng bằng thủy tinh hoặc sứ
  • Không để thức ăn nóng vào tủ lạnh
  • Để thực phẩm trong tủ lạnh vừa đủ
  • Tắt tính năng làm đá tự động khi cần thiết
  • Kiểm tra viền đệm cửa thường xuyên
  • Vệ sinh dàn ngưng thường xuyên
  • Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Bạn nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, khoảng 2 – 3 tháng/lần để tránh phát sinh vi khuẩn. Ngoài ra, việc này còn giúp các bạn hạn chế được việc bụi bẩn bám vào các lỗ cung cấp khí lạnh khiến máy nén phải hoạt nhiều hơn để cung cấp đủ nhiệt độ, làm hao phí điện năng của gia đình.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

Sự thật thì hiện nay đã số chúng ta đều nghĩ chỉ khi tủ lạnh bị hư hỏng ở đâu đó thì mới cần phải gọi thợ đến để sửa. Đúng là vậy, tuy nhiên nhiều khi chúng ta cần phải định kỳ kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng để phát hiện hư hỏng sớm nhất. Điều đó giúp cho chúng ta kịp thời sửa chữa và khắc phục những hư hỏng của tủ lạnh đồng thời kéo dài được tuổi thọ cho tủ.

Sau khi sửa tủ lạnh tại Sửa Chữa Cấp Tốc chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu và suốt đời, và luôn được hậu mãi sau này. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên ngành hỗ trợ nhiệt tình.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Sửa Chữa Cấp Tốc:

Bước 1/ Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty. Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân hư hỏng và giải pháp sửa chữa.

Bước 2/ Điều phối thợ sửa chữa: Xác nhận thời gian và điều phối thợ sửa tủ lạnh đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.

Bước 3/ Kiểm tra thiết bị: Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh báo rõ tình trạng cho khách hàng trước khi thực hiện công việc.

Bước 4/ Báo giá dịch vụ: Báo giá sửa chữa hoặc thay linh kiện tủ lạnh theo khung giá quy định của công ty dựa theo tình trạng của thiết bị.

Bước 5/ Tiến hành công việc: Sau khi khách hàng đồng ý giải pháp + báo giá, kĩ thuật viên tiến hành thực hiện công việc sửa thiết bị.

Bước 6/ Bàn giao thanh toán: Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Bước 7/ Bảo hành hậu mãi: Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Phú

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc